Sở hữu Wing commander III: Heart of the tiger miễn phí

0
Thanh Niên Game xin được hướng dẫn bạn đọc các bước tải miễn phí tựa game Wing commander III: Heart of the tiger từ ứng dụng Origin của hãng EA.

Sở hữu Wing commander III: Heart of the tiger miễn phí

Tiếp tục chiến dịch "On the house" (tặng game miễn phí định kỳ trên cổng phân phối game Origin của hãng EA - TNG), lần này, Origin mang đến cho người chơi một tựa game cổ mà hay: Wing commander III: Heart of the tiger

Wing commander III: Heart of the tiger là phiên bản thứ ba trong dòng Wing commnader, thuộc thể loại mô phỏng chiến đấu không gian và ra mắt vào năm... 1994.

Cách sở hữu game

Nếu bạn chưa có tài khoản Origin:

1.  Tải chương trình Origin về tại trang web của Origin.-> Chọn "Download Origin for PC" hoặc "Download for Mac" nếu bạn dùng máy Mac.

Sở hữu Wing commander III: Heart of the tiger miễn phí - ảnh 2

2. Sau khi đã cài đặt và khởi động, bạn nhấn vào "Create an account" để tạo tài khoản miễn phí bằng email và hoàn thành các bước xác nhận.

Sở hữu Wing commander III: Heart of the tiger miễn phí - ảnh 3

 

Nếu bạn đã có tài khoản Origin:

1. Bạn khởi động Origin, nhấp vào hình game ở phía bên phải trang chủ của ứng dụng Origin -> Orgin sẽ hiện ra bảng dưới đây, bạn rê chuột vào hình game và chọn "Get it now" 

Sở hữu Wing commander III: Heart of the tiger miễn phí - ảnh 4

Vậy là bạn đã sở hữu cho mình một tựa game mới trong bộ sưu tập rồi! 

Sở hữu Wing commander III: Heart of the tiger miễn phí - ảnh 5

Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 3.9.2014, vì thế hãy nhanh tay lên nhé! Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã sở hữu vĩnh viễn được một tựa game cổ điển huyền thoại một thời!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.