Sở Kiều tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 1

0 Thanh Niên Online
Sở Kiều - Webgame kiếm hiệp ngôn tình mới nhất 2018 vừa tung ra một số hình ảnh Việt hóa, dự kiến game ra mắt trong tháng 1 này.
Với cốt truyện dựa trên bộ phim nổi tiếng nhất năm 2017: Sở Kiều Truyện. Sản phẩm này được dự đoán sẽ là webgame kiếm hiệp ngôn tình đầu tiên của năm 2018, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Biết đâu, game thủ lại có cơ hội… thoát ế khi trải nghiệm tựa game này.
Sở Kiều được phát hành chính trên cổng 360game.
Thanh Niên Game mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh Việt hóa vừa được 360 game cung cấp cho báo chí:Sở Kiều tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 1  - ảnh 1Sở Kiều tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 1  - ảnh 2Sở Kiều tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 1  - ảnh 3Sở Kiều tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 1  - ảnh 4Sở Kiều tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 1  - ảnh 5Sở Kiều tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 1  - ảnh 6Sở Kiều tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 1  - ảnh 7Sở Kiều tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 1  - ảnh 8Sở Kiều tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 1  - ảnh 9Sở Kiều tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt ngay trong tháng 1  - ảnh 10
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.