Sở Lưu Hương Mobile mở thử nghiệm rộng rãi

4 Thanh Niên Online
Trong đợt thử nghiệm này, trò chơi sẽ mở nạp thẻ với mức hoàn trả 150% khi ra mắt chính thức cùng nhiều danh hiệu mới.

Sở Lưu Hương Mobile là game di động nhập vai có đề tài kiếm hiệp do NetEase phát triển và phát hành. Trò chơi là sản phẩm được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh cùng tên với các chi tiết nội dung chính được dựa theo bốn bộ Đào Hoa Truyền Kỳ, Quỷ Luyến Hiệp Tình, Tân Nguyệt Truyền Kỳ và Ngọ Dạ Lan Hoa trong tiểu thuyết Sở Lưu Hương Truyền Kỳ hệ liệt của nhà văn Cổ Long.

Sở Lưu Hương Mobile được cho là sẽ tập trung vào việc đề cao các tính năng PK - PvP cũng như cộng đồng, bên cạnh những tính năng vốn có của dòng game nhập vai Trung Quốc. Trò chơi cũng giới thiệu đến game thủ hệ thống khinh công cực kỳ đẹp mắt. Điểm nhấn lớn nhất trên phương diện nghe-nhìn của trò chơi chính là nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao và vô cùng bắt mắt. Các nhân vật, cảnh vật trong game được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và công phu, ngoài ra, trò chơi còn sở hữu những hiệu ứng thời tiết, môi trường cực kỳ chân thực và sống động.

Sở Lưu Hương Mobile mở thử nghiệm rộng rãi - ảnh 1

Nếu như những phiên bản phim/game Sở Lưu Hương trước đây chỉ tập trung khai thác chuyện tình trường giữa "đạo soái" Sở Lưu Hương và các mỹ nữ, thì Sở Lưu Hương Mobile nhấn mạnh mối quan hệ giữa Sở Lưu Hương và Hồ Thiết Hoa, thể hiện tình nghĩa huynh đệ khắc cốt ghi tâm. Ngoài yếu tố này ra, về cơ bản thì bối cảnh cùng cốt truyện trò chơi không có nhiều khác biệt với các phiên bản truyện/phim trước đó.

Sở Lưu Hương Mobile mở thử nghiệm rộng rãi - ảnh 2

Vào cuối tháng 10 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành đợt thử nghiệm trên Android với nhiều tinh chỉnh tối ưu hóa. Mới đây, Sở Lưu Hương đã tiếp tục mở cửa thử nghiệm rộng rãi với việc mở nạp thẻ hoàn trả 150%, cho phép game thủ làm nhiệm vụ kỳ ngộ 7 ngày để nhận được ngoại trang và phụ kiện quý hiếm khi trò chơi mở cửa Open Beta trong thời gian tới. Đồng thời, những game thủ "cày" đến cấp 95 trong đợt thử nghiệm này sẽ nhận được danh hiệu Giang Hồ Đại Mộng.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ánh Linh

Ánh Linh

Năm nay test 2 làn rùi
Mạnh Cương

Mạnh Cương

lại test, 2018 mới mở à
Như Thanh

Như Thanh

Tiếp tục cày cuốc chờ open
Huy Quang

Huy Quang

Cày trang phục thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.