Số “nhọ”: đặt mua PS4, nhận được… 2 máy PS2 và một thẻ “hợp thể”

0
Một game thủ Brazil đặt mua một máy PS4 trên eBay Brazil, món hàng anh chàng nhận được lại là... 2 máy PS2 và một chiếc thẻ bài Fusion dùng để... "hợp thể".

Số “nhọ”: đặt mua PS4, nhận được… 2 máy PS2 và một thẻ “hợp thể”

(Ảnh: Facebook)

Chuyện thật như đùa này xảy ra tại Brazil. Một game thủ đặt mua trên trang eBay Brazil một máy chơi game PlayStation 4. Nhưng khi nhận hàng, anh chàng tá hỏa vì mình nhận được… 2 chiếc máy PlayStation 2 và một… chiếc thẻ bài Fusion (“Dung Hợp”) trong trò chơi thẻ bài Yugi-Oh (Vua trò chơi).

Quả là một trường hợp cười ra nước mắt: kẻ lừa đảo bán hàng giả mạo này cũng rất "có tâm": PS2 + PS2 (thông qua “dung hợp”) sẽ biến thành… PS4. Quả là hết sức “sáng tạo”!

Nguyên nhân chính dẫn đến những trường hợp này tại Brazil là do giá máy PlayStation 4 bán tại nước này thuộc hàng… đắt nhất thế giới. Theo thống kê của Bloomberg, giá máy PS4 nhập khẩu lên đến gần 4.000 real (tức hơn… 1.700 USD, gần 36 triệu đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.