Soái Ca Tam Quốc chia tay game thủ Việt

3 Thanh Niên Online
Sau hơn 1 năm vận hành, game mobile này sẽ chính thức đóng cửa vào cuối tháng 6.

 Soái Ca Tam Quốc có tên gốc là Tam Quốc Ba Huynh Đệ, là một game mobile nhập vai thẻ tướng có đề tài Tam Quốc do Chujian phát hành tại thị trường Trung Quốc và do Vega Game phát hành tại Việt Nam. Mặc dù sử dụng bối cảnh - cốt truyện Tam Quốc, tuy nhiên Soái Ca Tam Quốc lại có phong cách thiết kế đồ họa tương đối khác biệt với các tựa game cùng đề tài.

Soái Ca Tam Quốc chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Soái Ca Tam Quốc áp dụng hình thức chiến đấu theo lượt, người chơi có thể tự ý bày binh bố trận với tối đa 6 nhân vật cùng xuất trận. Đương nhiên, các nhân vật sẽ tự động công kích và tung kỹ năng, người chơi chỉ cần để ý thời gian hợp lý để kích hoạt tuyệt kỹ đặc biệt. Bên cạnh đó, Soái Ca Tam Quốc còn mang đầy đủ những tính năng đặc trưng của dòng game thẻ tướng như thu thập, nâng cấp,...

Soái Ca Tam Quốc chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Trò chơi đã chính thức ra mắt vào tháng 3.2016 vừa qua và trở thành một trong những sản phẩm hấp dẫn của giai đoạn đó. Tuy nhiên càng về các giai đoạn sau, trò chơi càng tỏ ra kém hấp dẫn khi nội dung không có nhiều mới mẻ, cùng với việc cạnh tranh từ các sản phẩm có chất lượng tốt hơn trên thị trường, do vậy lượng người chơi giảm dần theo thời gian.

Soái Ca Tam Quốc chia tay game thủ Việt - ảnh 3

Mới đây, Vega Game đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa sản phẩm này. Theo đó, Soái Ca Tam Quốc đã đóng các cổng nạp thẻ từ 19.6 vừa qua, và sẽ ngưng toàn bộ hoạt động của các máy chủ vào 30.6 sắp tới.

Soái Ca Tam Quốc chia tay game thủ Việt - ảnh 4

Như vậy, chỉ trong những ngày giữa tháng 6 này, Vega Game đã thông báo đóng cửa 2 game mobile là Lữ Bố TruyệnSoái Ca Tam Quốc, cả 2 sản phẩm này đều vừa được hơn 1 năm tuổi trong làng game Việt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Hải

Ngọc Hải

Game từ lâu rồi không hỗ trợ gamer thì nó chả bỏ hết
Thanh Quang

Thanh Quang

Làm ăn chán phèo, game thủ báo lỗi ko sửa, không chết hơi phí
Mỹ Lệ

Mỹ Lệ

Mấy game rác này đóng cửa bớt đi cho nó đỡ loạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.