Soái Vương hoàn thành Việt hóa, sẵn sàng 'công phá' làng game Việt

0
Sau hơn 1 tháng rầm rộ trên khắp các mặt báo,cuối cùng webgame Soái Vương đã chính thức công khai hình ảnh Việt hóa, chuẩn bị sẵn sàng cho con bão Alpha Test vào ngày 6.5 tới đây.

Theo tin tức Thanh Niên Game tìm hiểu được từ Soái Vương, những hạng mục lớn như hệ thống tướng chính, tướng phụ, hệ thống thú cưỡi, thời trang và và hệ thống Boss… đều đã được Việt hóa hoàn toàn, chỉ còn "nằm chờ" các game thủ tới “chén” mà thôi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng chính của Soái Vương.

Soái Vương chuẩn bị ra mắt

Đầu tiên và đáng chú ý nhất chính là hệ thống thú cưỡi. Được đánh giá là chuyển động vô cùng mượt mà và chân thực, Soái Vương khiến chúng tôi khá bất ngờ khi có thể sở hữu nền đồ họa chất lượng cao ngang ngửa với những tựa game client hiện nay.

Soái Vương chuẩn bị ra mắt

Đúng như cái tên “Thời trang”,đây là những bộ trang phục huyền thoại với hiệu ứng đặc biệt dành cho các game thủ “Đẹp trai” đã chán ngán với việc xây dựng một hình tượng nhân vật duy nhất mà muốn được sở hữu nhiều tạo hình khác nhau.

Soái Vương chuẩn bị ra mắt

Hệ thống tướng phụ vô cùng phong phú bao gồm các đại tướng quân lừng danh như Vương Tiễn, Bạch Khởi, Lưu Bang, Liêm Pha… đều góp mặt trong hàng ngũ của Soái Vương. Hệ thống tướng phụ này cũng "không phải dạng vừa khi được thiết kế tương đối đẹp mắt.

Soái Vương chuẩn bị ra mắt

Hệ thống Kỹ năng của mỗi hệ phái lên tới con số 8. Các kỹ năng bao gồm tấn công vật lý, Buff chủ động, bị động rất linh hoạt, giúp người chơi thỏa sức PK cùng anh em chiến hữu.

Soái Vương chuẩn bị ra mắt

Bên cạnh đó, Soái Vương cũng sở hữu hệ thống Boss lên tới 200 - một con số tương đối lớn. Tuy nhiên với một tựa game phong cách cày cuốc khá được ưa chuộng thì đây là điều dễ hiểu.

Soái Vương chuẩn bị ra mắt

Như vậy, với thông báo đã hoàn thành Việt hóa, Soái Vương sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6.5 sắp tới, tức là chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm một webgame tương đối chất lượng.

Thanh Niên Game sẽ trở lại trong những bài viết tiếp theo liên quan đến Soái Vương!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.