Soha Game chuẩn bị ra mắt game mobile kiếm hiệp mới

0 Thanh Niên Online
Trò chơi này sẽ có tên Kim Dung Quần Hiệp Truyện, và được giới thiệu là do chính đội ngũ người Việt sản xuất.
Kim Dung Quần Hiệp Truyệngame mobile nhập vai chiến đấu có đồ họa 3D, trò chơi được xây dựng dựa trên nội dung từ các danh tác kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, tạo ra một thế giới hội tụ đầy đủ các cao thủ hàng đầu trong giới võ lâm giang hồ...
Soha Game chuẩn bị ra mắt game mobile kiếm hiệp mới - ảnh 1
Kim Dung Quần Hiệp Truyện gây được ấn tượng bởi nền tảng đồ họa 3D cùng tạo hình khá giống với các nhân vật trên phim. Được biết, trò chơi xây dựng hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong toàn bộ những tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, và đều được thể hiện rất đẹp, tạo hình lẫn trang phục có điểm tương đồng với những bộ phim 'phiên bản đầu'.
Soha Game chuẩn bị ra mắt game mobile kiếm hiệp mới - ảnh 2
Bước vào game người chơi có thể thỏa thích hành tẩu giang hồ, bái kiến các cao thủ võ lâm trong nhiều bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Tại đây người chơi được chọn lựa ra tối đa 5 nhân vật xuất chiến trước khi nhập cuộc đánh với đối thủ. Các nhân vật này cũng được phân cấp tương ứng với các nhiệm vụ như chủ công, phòng thủ, trị liệu,….rõ ràng. Bên cạnh đó khi thoát khỏi các trận chiến người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như các game thuần nhập vai khi có thể điều khiển nhân vật đi trong các thành quách hay bản đồ trung lập.
Soha Game chuẩn bị ra mắt game mobile kiếm hiệp mới - ảnh 3
Điểm đặc biệt nhất khiến cho sản phẩm này tỏ ra "vượt trội" chính là việc được Soha Game khẳng định rằng đây là một game mobile do đội ngũ người Việt phát triển và nhiều khả năng trò chơi này sẽ ra mắt ngay trong tháng 4.
Soha Game chuẩn bị ra mắt game mobile kiếm hiệp mới - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.