Soha Game đóng cửa Chinh Đồ 2

8 Thanh Niên Online
Sau hơn 1 năm ra mắt, trò chơi đã chính thức chia tay cộng đồng game thủ Việt.

 Chinh Đồ 2 (tên gốc Chinh Đồ Khẩu Đại Bản) là game mobile được sản xuất dựa theo dòng game Chinh Đồ nổi tiếng, được ra mắt vào cuối năm 2014 tại thị trường Trung Quốc. Chỉ vỏn vẹn nửa năm vận hành, nhưng Chinh Đồ 2 đã đạt xấp xỉ con số 1800 server trên tất cả các cổng game lớn tại Trung Quốc. Ngoài ra, game còn đang vận hành rất thành công ở nhiều thị trường nước ngoài như Hàn Quốc và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm này đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào đầu mùa hè năm 2016, do Soha Game phát hành.

Soha Game đóng cửa Chinh Đồ 2 - ảnh 1

Về mặt cốt truyện, Chinh Đồ 2 vẫn xoay quanh giai đoạn Chiến Quốc khốc liệt của lịch sử Trung Hoa. Người chơi sẽ lựa chọn quốc gia từ đầu game, và gắn bó với thế lực cả mình trong suốt các hoạt động phụ bản, chiến trường, PvP…

Một trong những điểm nhấn cốt lõi của game, là tính cộng đồng và sự tương tác giữa những người chơi với nhau – đây là chi tiết mà nhà phát hành SohaGame đặt khá nhiều kỳ vọng. Với tinh thần này, Chinh Đồ 2 đã giới thiệu khá nhiều tính năng độc đáo: một người nạp tiền, cả server được tặng quà; khả năng giao tiếp bằng giọng nói; chiến trường không giới hạn số người chơi…

Soha Game đóng cửa Chinh Đồ 2 - ảnh 2

Tuy nhiên, trải qua quãng thời gian hơn 1 năm hoạt động, sức hút của Chinh Đồ 2 đã không còn được nguyên vẹn như quãng thời gian đầu, lượng người chơi tham gia vào game cũng sụt giảm nghiêm trọng. Chính vì vậy mới đây, Soha Game đã đăng tải thông báo đóng cửa Chinh Đồ 2 ngay trong tháng 8 này. Cụ thể, sản phẩm đã đóng các cổng thanh toán vào hôm qua (12.8) và sẽ ngưng toàn bộ mọi hoạt động vào 31.8 sắp tới, kết thúc hành trình gần một năm rưỡi hoạt động tại Việt Nam.

Soha Game đóng cửa Chinh Đồ 2 - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le

Le

Đóng vì chinh đồ VNG nó xịn, nhìn hàng của soha nó như thể hàng fake loại 10.
Ngọc Trâm

Ngọc Trâm

Thôi đóng đi cho nhẹ lòng
Quang Hải

Quang Hải

Haha cái kết đc báo trước
Hà Phương

Hà Phương

hơn 1 năm so với game khác của soha là quá thọ rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.