Soha Game đưa Long Đồ Bá Nghiệp về Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Trò chơi từng được xưng tụng là game chiến thuật xuất sắc nhất 2017 tại thị trường Trung Quốc.

Long Đồ Bá Nghiệp là game mobile chiến thuật SLG với đề tài quốc chiến quen thuộc, người chơi sẽ được sống trong những trận đánh khốc liệt từ các thời đại khác nhau như Tam Quốc, Xuân Thu - Chiến Quốc, Tần - Hán,... Long Đồ Bá Nghiệp hiện đã được Soha Game đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 1 này.

Soha Game đưa Long Đồ Bá Nghiệp về Việt Nam - ảnh 1

Các tính năng của Long Đồ Bá Nghiệp được xây dựng thuần chất chiến thuật chứ không pha tạp thêm nhiều hoạt động thường thấy của thẻ tướng nhập vai. Cách chơi chủ yếu xoay quanh việc xây dựng thành trì, chiếm đoạt tài nguyên, lãnh địa, từ đó tạo dựng Huyết Minh để dần đánh chiếm cách quận huyện trong Châu Thành, trở thành Vua của Châu đó và dẫn dắt tiến đánh các Châu khác hướng tới thống nhất Cửu Châu.

Soha Game đưa Long Đồ Bá Nghiệp về Việt Nam - ảnh 2
Soha Game đưa Long Đồ Bá Nghiệp về Việt Nam - ảnh 3

Gameplay trong Long Đồ Bá Nghiệp là time-based và trong một số hoạt động như Thảo Phạt, người chơi có thể sắp xếp đội hình cả tướng và lính để có thể khắc chế quân địch. Số tướng trong trò chơi này cực kì lớn, gồm nhiều danh tướng nổi tiếng của các triều đại khác nhau. Tựu chung lại có 5 lớp tướng khắc chế gồm: Trí, Võ, Thủ, Trí Thủ và Võ Thủ. Hệ thống lính trong game không phụ thuộc vào tướng như các game SLG khác mà có thể đi theo bất kì tướng nào. Có 4 loại binh chủng là Thương, Kỵ, Đao và Cơ Giới và cũng khắc chế lẫn nhau.

Soha Game đưa Long Đồ Bá Nghiệp về Việt Nam - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Long Đồ Bá Nghiệp tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Hương

Thiên Hương

good
Việt Hà

Việt Hà

Chắc cuối tháng mới đc chơi rùi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.