Soha Game đưa S Online về Việt Nam

5 Thanh Niên Online
Trò chơi được đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với sản phẩm đình đám một thời là Shaiya Online

S Online là game mobile nhập vai có đề tài ma ảo do 53mayi (Trung Quốc) phát triển và sẽ được Soha Game phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi mở ra một thế giới thần thoại mang phong cách phương Tây tương đối chất lượng trên nền tảng đồ họa Unity 3D. Sản phẩm này cũng được đánh giá là sở hữu nhiều điểm tương đồng với game client đình đám một thời là Shaiya Online.

Soha Game đưa S Online về Việt Nam - ảnh 1

Bối cảnh trong S Online kể về cuộc phân tranh thế lực giữa 2 phe phái là Ánh Sáng và Phẫn Nộ, nhằm thôn tính thế giới trong tay. Bước vào game, người chơi cũng sẽ chỉ có lựa chọn là gia nhập 1 trong 2 phe phái này để có thể từng bước nâng cao thực lực.

Soha Game đưa S Online về Việt Nam - ảnh 2

Hiện tại, sẽ có 6 lớp nhân vật để người chơi có thể lựa chọn hóa thân khi bước vào thế giới của S Online, bao gồm Thợ săn, Đấu sĩ, Phù thủy, Hiệp sĩ, Xạ Thủ và Pháp sư. Sáu lớp nhân vật này được chia đều 3 - 3 vào 2 thế lực vừa kể trên và đều đảm bảo các vai trò cơ bản trong chiến đấu.

Soha Game đưa S Online về Việt Nam - ảnh 3

Ngoài các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai, S Online còn khá đề cao tính năng PK - PvP ở mọi quy mô. Game thủ có thể thoải mái tham gia vào các hoạt động PK trong game từ solo cho tới bang hội, chiến trường liên server. Đặc biệt hơn, S Online còn là một sản phẩm không có chế độ hòa bình, đồng nghĩa với việc các game thủ có thể đồ sát nhau ở bất cứ đâu.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn Quyền

Sơn Quyền

Game cốt truyện châu âu thì chết là cái chắc
Phúc Hòa

Phúc Hòa

Game chưa ra mà bác đã rủa ngta rồi
Quốc Hải

Quốc Hải

Game nhìn như quần đùi
Ngọc Hoàn

Ngọc Hoàn

Mình thích kiếm hiệp hơn
Đình Nam

Đình Nam

Soha game thì chắc lại đến tết là đóng cửa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm