'Soi' Quan Vân Trường trước ngày ra mắt

4 Thanh Niên Online
Game phép người chơi được điều khiển tướng và linh hoạt dẫn quân đi xông pha vào những trận chiến công thành đầy khốc liệt.
Đến với Quan Vân Trường, game thủ như lạc trong chiến trường Tam Quốc thật sự, được thả sức phô trương kĩ nghệ cá nhân cũng như rèn luyện khả năng phối hợp ăn ý với đồng đội. Ngoài ra, với hơi hướm tựa dòng game Moba, tính chiến thuật cũng là một điểm then chốt của trò chơi, muốn thắng trận cần vận dụng nhịp nhàng giữa mưu trí và thao tác.
'Soi' Quan Vân Trường trước ngày ra mắt  - ảnh 1
'Soi' Quan Vân Trường trước ngày ra mắt  - ảnh 2
'Soi' Quan Vân Trường trước ngày ra mắt  - ảnh 3
Trong game, người chơi được điều khiển tướng lĩnh, dẫn theo các phó tướng và quân lính đi càng quét kẻ địch, cũng như tự định đoạt chiến thuật và lối đánh sao cho nhịp nhàng với đồng đội trên chiến trường. Một “thiên đường PK” được mở ra trong game khi chứa vô số các hoạt động hấp dẫn như: Trường Bản-điều binh phá thành địch, giải đấu Thiên Vương liên server, Chiến Trường Long Tranh Hổ Đấu, Công Thành Đoạt Đất… và đặc biệt là tính năng “Bang Chiến 25vs25” tụ hội đông đảo anh tài lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
'Soi' Quan Vân Trường trước ngày ra mắt  - ảnh 4
'Soi' Quan Vân Trường trước ngày ra mắt  - ảnh 5
'Soi' Quan Vân Trường trước ngày ra mắt  - ảnh 6
'Soi' Quan Vân Trường trước ngày ra mắt  - ảnh 7
 
Với công nghệ Unity 3D tối tân, các hình ảnh, cảnh vật, thành quách… trong game đều được mô tả chi tiết đến hoàn mỹ. Cộng với camera có tầm nhìn rộng, tự do xoay chuyển, các hiệu ứng thi triển kĩ năng được bộc phát chân thực và rõ nét, cho người chơi những trải nghiệm thị giác hoàn hảo như trên PC.
'Soi' Quan Vân Trường trước ngày ra mắt  - ảnh 8
'Soi' Quan Vân Trường trước ngày ra mắt  - ảnh 9
Nhờ sự đầu tư kĩ lưỡng của nhà sản xuất từ các khâu thiết kế đến vận hành, Quan Vân Trường làm hài lòng cả những thị trường game thủ “khó tính nhất” như Hàn, Anh, Mỹ, Nhật, Thái… khi lần lượt thu về số lượt tải “khủng” đến hơn 20 triệu, chưa tính tại thị trường chính Trung Quốc. Quan Vân Trường mobile cũng được bình chọn là con game RPG có cách chơi lôi cuốn tại Mỹ và đứng Top đầu trên Google Play của Hàn Quốc.


Bình luận

User
Gửi bình luận
phuong

phuong

VTC giờ toàn game tàu tào lao, vậy mà cũng có khối đứa thần kinh choi
Minh Quý

Minh Quý

Hóng
Cao Minh

Cao Minh

Game nào của VTC Game cũng nát trừ thể loại FPS
Gia Linh

Gia Linh

Nghe cái tên chẳng muốn chơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.