Soul King - gMO chiến thuật 'nhí nhố' mở đăng ký thử nghiệm tại Hàn Quốc

0
Game mobile nhập vai chiến thuật theo phong cách nhí nhố Soul King đã được Netmable Games mở đăng ký thử nghiệm từ ngày 23.05.2016.

Ngày hôm qua (23.05), Netmable Games đã thông báo bắt đầu mở đăng ký tham gia thử nghiệm game mobile Soul King tại Hàn Quốc. Dự kiến, đợt thử nghiệm của Soul King sẽ diễn ra vào ngày 07.06.2016 tới đây. Phiên bản chính thức của Soul King sẽ hỗ trợ hai nền tảng Android, iOS và được lên lịch ra mắt vào trung tuần tháng Sáu.

[mecloud]ZZW9lMK7bM[/mecloud]

Soul Kinggame mobile được phát triển bởi FunnyPaw, một công ty con của Netmable Games. Nhiệm vụ của người chơi Soul King là đánh bại tên phù thủy độc ác Morque để bảo vệ vương quốc Dune. Về cơ bản, Soul King là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai chiến thuật giống như đa số các trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Người chơi sẽ phải chiêu mộ các anh hùng, nâng cấp sức mạnh cho cả đội để vượt qua các thử thách trong trò chơi.

Game nhập vai chiến thuật nhí nhố Soul King mở đăng ký thử nghiệm tại Hàn Quốc

Điểm nhấn của Soul King chính là nền tảng đồ họa theo phong cách hoạt hình "nhí nhố" nhằm chọc cười người chơi. Như trong trong trailer giới thiệu của Soul King, các bạn có thể sử dụng các kĩ năng rất bá đạo như "đập vỡ micro" hay triệu hồi lừa lưỡi dài chạy tung tăng khắp chiến trường.

Các bạn quan tâm tới Soul King có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm