Spellbinder - Nhân vật gợi cảm nhất MU Legend chuẩn bị ra mắt

3 Thanh Niên Online
Lớp nhân vật cuối cùng của trò chơi mang tên Spellbinder sẽ được trình làng vào tháng 3 sắp tới.

Như đã biết, MU Legend đã mở cửa chính thức tại thị trường "quê nhà" Hàn Quốc vào tháng 3.2017 vừa qua, và phiên bản quốc tế của trò chơi được chính thức Open Beta vào tháng 11.2017. Bên cạnh việc hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ thông dụng bao gồm Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,... thì MU Legend phiên bản mới sẽ có những cập nhật thú vị về mặt gameplay nữa như PvP 3vs3 hay NPC có nhiệm vụ trao đổi vật phẩm.

Spellbinder - Nhân vật gợi cảm nhất MU Legend chuẩn bị ra mắt - ảnh 1

Khi phiên bản quốc tế chính thức trình làng, MU Legend cũng đã chú trọng hơn tới việc phát triển hệ thống bản đồ dã ngoại. Số lượng và hệ thống quái vật trong các bản đồ này sẽ được làm phong phú thêm và trên hết là tính năng đánh quái rớt đồ cũng sẽ quay trở lại tại các bản đồ này chứ không chỉ gói gọn trong dungeon nữa. Người chơi chắc chắn vẫn có thể nhặt được những trang bị hiếm trong các bản đồ này.

Bên cạnh đó, lớp nhân vật cuối cùng của trò chơi mang tên Emphasizer đã được hứa hẹn ra mắt từ khi Open Beta bản quốc tế, tuy nhiên phải đến tận những ngày gần đây, MU Legend mới công bố lộ trình cho ra mắt nhân vật này. Theo đó, Emphasizer sẽ đổi tên thành Spellbinder và chính thức trình làng vào tháng 3 sắp tới.

Spellbinder - Nhân vật gợi cảm nhất MU Legend chuẩn bị ra mắt - ảnh 2
Spellbinder - Nhân vật gợi cảm nhất MU Legend chuẩn bị ra mắt - ảnh 3

Spellbinder được biết đến như một hệ nhân vật mới với phong cách và ngoại hình riêng biệt hoàn toàn, chưa từng xuất hiện trong các phiên bản MU Online trước đây. Đây là lớp nhân vật sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu hoa mỹ với năng lực điều khiển vũ khí bằng sức mạnh tâm linh. Không những vậy, cô nàng còn có thể chi phối và khống chế trí óc của đối thủ bằng sức mạnh vô hình mà mình sở hữu.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về MU Legend tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Trân

Ngọc Trân

Sexy kinh khủng
Hữu Bảo

Hữu Bảo

Em này giống Summoner mà
Chiêu Dương

Chiêu Dương

Wow quá đẹp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.