Square Enix công bố game mới từ nhà sản xuất Armored Core

5 Thanh Niên Online
Left Alive là tựa game mới được Square Enix sản xuất dành cho 2 hệ máy PC và PS4. 
Mới đây, tại Tokyo Game Show 2017, hãng Square Enix đã công bố tựa game mới nhất của hãng mang tên Left Alive. Theo như Square Enix giới thiệu thì Left Alive được chỉ đạo bởi Toshifumi Nabeshima, nhà sản xuất của những Armored Core và Chromehounds.
Trailer giới thiệu game Left Alive
Bên cạnh Toshifumi Nabeshima, đội ngũ phát triển Left Alive còn có nhà thiết kế nhân vật Yoji Shinkawa (từng phát triển Metal Gear and Zone of the Enders). Ngoài trailer thì Square Enix không hé lộ bất kì thông tin nào khác về Left Alive nhưng nhiều fan cho rằng game sẽ có các robot khổng lồ (mech) và lấy bối cảnh hậu tận thế. Left Alive được phát triển dành cho PC, PS4 và dự kiến sẽ được phát hành vào năm sau, phiên bản dành cho thị trường phương Tây cũng đã được Square Enix xác nhận. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lực

Lực

chắc là game về mech
Ngọc Hoan

Ngọc Hoan

rất thích dòng Armored Core
La

La

chắc chơi giống Front Mission
Tung

Tung

hóng thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.