SRO: Thực hư Net2E mở lại server 3Job

0
Những ngày qua, trên diễn đàn, fanpage của Con đường tơ lụa "nóng" lên bởi tin đồn SRO mở lại 3Job song song phiên bản 2Job hiện tại.

Nếu là thật thì chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần kể từ khi khẳng định tại buổi offline tại Thái Nguyên, Net2E đã hiện thực hóa những gì mình cam kết. Thực hư về tin đồn này thế nào, chúng ta hãy cùng lắng nghe Nhà phân phối bật mí.

Thắp lại ngọn lửa đam mê

Ra mắt chưa đầy 3 tuần (từ 10.3), những tính năng mới, cùng hệ thống kỹ năng, thử thách mới của phiên bản "Nghìn lẻ một đêm" đang ngày càng đáp ứng sự thỏa mãn và kỳ vọng của cộng đồng game thủ SRO (Con đường tơ lụa).

Sự thỏa mãn và sự kỳ vọng đó chắc chắn sẽ được khẳng định hơn nữa khi những ngày gần đây cộng đồng SRO "dậy sóng" bởi tin đồn ngoài phiên bản 2job hiện tại, nhà phát hành Net2E sẽ mở thêm 1 hoặc 2 server phiên bản 3job. Ngay sau khi có tin đồn, trên fanpage và diễn đàn game Con đường tơ lụa dồn dập các câu hỏi gửi về nhà phát hành Net2E.

 SRO: Thực hư Net2E mở lại server 3Job

Thương nhân trở lại? 

Sau khi nghe thông tin sự trở lại của 3job, một game thủ SRO đã gửi những dòng tâm sự chân thật, đầy cảm xúc chia sẻ tới cộng đồng game Con đường tơ lụa và chỉ ít giờ sau đã có hàng nghìn lượt người xem:
"Một hôm, nghe thấy úp úp mở mở về sự trở lại của 3job trên fanpage Con đường tơ lụa. Tự nhiên sởn hết gai ốc, những hình ảnh của ngày xưa ùa về... Bây giờ thì từng ngày từng ngày hóng thông tin ra chính thức của server mới, hóng đăng ký test 3job. Không biết mấy chiến hữu ngày xưa có chơi lại không, biết đâu lại tìm lại được... Dẫu sao cũng cảm ơn Nhà phát hành Net2E đã thắp lại ngọn lửa đang dần lụi tàn trong tôi, một niềm đam mê của tuổi trẻ".

 SRO: Thực hư Net2E mở lại server 3Job

Đoàn buôn đi qua Thung lũng Thổ quỷ

Bên cạnh đó, nhiều đồn đoán và cả khẳng định khác trên FB chắc chắn sẽ có 3job. Nhiều game SRO tự nhủ trên diễn đàn và fanpage game Con đường tơ lụa rằng, "ra server mới sẽ phải chơi, phải đầu tư cho bằng anh bằng em"... 

Chi tiết xem : tại đây. 

Net2E sẽ tung server  3Job, có phải Cá tháng Tư? 

Không ít game thủ nhận định, tin đồn sự trở lại của 3job rất có cơ sở bởi trên thực tế, nhà phát hành đã đồng loạt mời các game thủ test phiên bản 3job. 

Net2E chưa đưa ra câu trả lời chính thức, tuy nhiên đại diện Nhà phân phối này bật mí, với sứ mệnh cam kết nâng cao dịch vụ và đồng hành cùng khách hàng bằng những hoạt động hỗ trợ thiết thực, tạo dựng mối quan hệ, gắn kết cộng đồng game thủ SRO từ khắp nơi thì không loại trừ việc đội ngũ quản trị game Con đường tơ lụa sẽ đem đến một bất ngờ thú vị cho cộng đồng game SRO bằng việc mở lại 3Job vào đúng ngày 1.4? 

Theo phân tích và chia sẻ của các "tín đồ" game SRO, điểm đặc biệt cũng là sức hấp dẫn khiến SRO hay hơn các game khác chính là hệ thống nghề nghiệp. Bạn có thể không có điều kiện, bạn có thể không có nhiều tiền để đầu tư nhưng bạn vẫn có thể bằng anh bằng em nếu bạn có thời gian vì ở SRO bạn có thể đi buôn. Cảm giác không game nào có được, nhất là khi bạn trở thành thương nhân đi buôn trong Con đường tơ lụa. Đây cũng chính là sức hấp dẫn khó có thể cưỡng lại mà cộng đồng game thủ đang mong chờ trong sự trở lại của 3job. 

Mới đây, một dòng hồi ức của một game thủ Con đường tơ lụa được đăng tải trên diễn đàn có những chia sẻ: "Khi biết tin chuyển 3job về 2job, thật sự lúc đấy không còn muốn quay trở lại game nữa…Nhưng vẫn không ghét bỏ nó, vẫn âm thầm theo dõi, từ trang chủ, forum đến fanpage, cả những bài báo online cũng không bỏ sót. Vẫn nhem nhóm hi vọng cho ngày trở về". 

SRO: Thực hư Net2E mở lại server 3Job

Cả guild cùng săn Boss, cùng đi Job.

Những chia sẻ về kỷ niệm cũ thật khó phai cùng với niềm tin sẽ có dấu hiệu tích cực hơn từ nhà phát hành trong thời gian sắp tới bằng những dòng cảm xúc đầy tâm huyết và tình yêu của game này đã được rất nhiều game ủng hộ, chắc hẳn sẽ làm lay động không ít những nhà phát hành game, đặc biệt là nhà phát hành của sản phẩm Con đường tơ lụa. Niềm tin ấy rất có thể được đáp lại bằng sự trở lại của 3job vào ngày 1/4 tới hay đây là Con cá lớn của ngày Cá tháng 4? Cộng đồng game SRO hãy chờ đón các thông tin tiếp theo được cập nhật.

Trang chủ: http://cdtl.ongame.vn.

Fanpage:  https://www.facebook.com/www.conduongtolua.com.vn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm