Star Wars Jedi: Fallen Order cần đến 32GB RAM để chạy mượt

0 Thanh Niên Online
Tựa game "bom tấn" Star Wars Jedi: Fallen Order đang chạy nước rút cho những giai đoạn quảng bá cuối cùng, trước khi ra mắt vào ngày 15.11 tới. Mới đây, trò chơi này đã khiến cộng đồng game thủ một phen sửng sốt khi công bố cấu hình yêu cầu của trò chơi cho nền tảng PC.
Star Wars không chỉ là "gà đẻ trứng vàng" cho hãng Disney trên màn ảnh, mà còn là một trong những thương hiệu game khá thành công trong vài năm gần đây dưới sự phát hành của EA - dù cho có dính phải khá nhiều lùm xùm liên quan đến cách thức kinh doanh trong game.
Bên cạnh Battlefront, năm nay, EA đã khởi động thêm một thương hiệu mới khai thác thế giới Star Wars, đó là Star Wars Jedi: Fallen Order. Trong tựa game hành động này, bạn sẽ vào vai Cal Kestis - người may mắn trốn thoát khỏi cuộc tàn sát Jedi theo sắc lệnh Order 66.
Star Wars Jedi: Fallen Order cần đến 32GB RAM để chạy mượt - ảnh 1
Mới đây, EA đã gây sốc khi công bố cấu hình đề nghị dành cho tựa game, trong đó đòi hỏi đến tận 32GB RAM. Cụ thể như sau:
- Hệ điều hành: 64-bit Windows 7/8.1/10
- CPU (AMD): Ryzen 7 1700 or Equivalent
- CPU (Intel): i7-6700K or Equivalent
- RAM: 32 GB
- GPU (AMD): RX Vega 56 or Equivalent
- GPU (NVIDIA): GTX 1070 or Equivalent
- Dung lượng ổ cứng: 55 GB
Có thể nói, với cấu hình đề nghị "khủng" như vậy, Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ là một sát thủ phần cứng hạng nặng trong dịp phát hành game cuối năm nay. Dự kiến, game sẽ lên kệ vào ngày 15.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.