Sự thật chưa biết về thân thế các nhân vật trong Tam quốc

0
Vì sao Lưu Bị được xem là có dòng dõi hoàng thất trong khi chỉ là người đan giày, hay Hạ Hầu Đôn lại có họ hàng với Tào Tháo?

Tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa (TQDN) được xây dựng với hơn 1000 nhân vật khác nhau. Mối quan hệ giữa các nhân vật này lại vô cùng rối rắm và phức tạp đến nỗi dù thông thạo Tam quốc đến đâu, có rất ít người có thể kể rành mạch tất cả các mối quan hệ này. Thay vì phải đọc lại tác phẩm đồ sộ TQDN, game 3 giúp người chơi có cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất về mối quan hệ của các nhân vật trong Tam quốc với một infographic vô cùng chi tiết. Mời các bạn cùng xem qua:

(Nhấn vào hình để xem và tải hình có kích thước lớn)

Sự thật chưa biết về thân thế các nhân vật trong Tam quốc - ảnh 1

Bây giờ, hãy thử tắt màn hình và xem bạn nhớ được bao nhiêu mối quan hệ trong bảng infographic kia?

3 là tựa game Tam quốc nhập vai với cốt truyện bám sát tác phẩm TQDN và cách chơi mang đậm phong chất Dynasty warriors ra mắt vào giữa tháng 9. Nếu bạn là người yêu thích nhập vai tam quốc và muốn khám phá thêm về giai đoạn này, đừng bỏ lỡ tham gia tựa game 3D này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.