Sub-Zero, giáo chủ phái Lin Kuei tái xuất trong Injustice 2

0 Thanh Niên Online
Sub-Zero sẽ là một trong những nhân vật DLC góp mặt trong game đối kháng Injustice 2.
Mới đây, hãng Warner Bros Interactive Entertainment và DC Entertainment đã tung trailer hé lộ 3 nhân vật đầu tiên trong gói DLC nhân vật dành cho tựa game đối kháng Injustice 2. Theo đó, gói DLC này sẽ có 3 nhân vật bao gồm Red Hood, Starfire và Sub-Zero (nhân vật khách mời đến từ dòng game đối kháng Mortal Kombat). 
Trailer hé lộ Red Hood, Starfire và Sub-Zero
Người chơi sẽ sở hữu được các nhân vật này nếu mua bản Injustice 2: Deluxe Edition hoặc nhiều nhân vật hơn với Injustice 2: Ultimate Edition. Đặc biệt, nếu đặt trước game, bạn sẽ sở hữu thêm kẻ phản diện hùng mạnh - Darkseid. Hiện tại, Red Hood, Starfire và Sub-Zero đang trong giai đoạn phát triển và người chơi sẽ được phép tải về sau khi game ra mắt. Injustice 2 do NetherRealm Studios phát triển, Warner Bros Interactive Entertainment phát hành, trò chơi sẽ ra mắt chính thức vào ngày 18.5 tới đây trên PS4 và Xbox One. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).