Summon War - Tựa game đến từ Hàn Quốc đạt 100 triệu lượt tải

0 Thanh Niên Online
Com2us vừa công bố tựa game con cưng của mình – Summoners War đã vượt ngưỡng 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới, chính thức trở thành tượng đài trong làng game mobile Hàn Quốc.
Theo Com2us chia sẻ, 50% tổng số lượt tải xuống là từ các thị trường phương tây - 32% từ Châu Mỹ, bao gồm Hoa Kỳ, thị trường game lớn nhất thế giới và 18% từ Châu Âu và Châu Đại Dương. Nửa còn lại đến từ châu Á, bao gồm các thị trường lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á và các khu vực khác. Những con số này cho thấy Summoners War được coi là tựa game nhập vai hàng đầu thế giới với lượng người chơi trải đều trên toàn cầu.
Summoners War đã ghi danh trên bảng vàng top 1 App Store tại 74 quốc gia, và Top 1 Google Play tại 20 quốc gia từ ra mắt. Nếu tính về doanh thu, số quốc gia mà Summoners War đứng đầu còn nhiều hơn thế - trên App Store của 116 nước và trên Google Play của 96 nước.
Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ này, Com2us đang lên kế hoạch cho ra mắt phim hoạt hình mang thương hiệu Summoners War, một sản phẩm do Skybound Entertainment – nhà sản xuất ra siêu phẩm The Walking Dead nổi tiếng. Bộ phim hoạt hình ngắn này sẽ sớm được ra mắt nay mai trên các phương tiện truyền thông của Com2us.
Ngoài ra, nhà phát hành Hàn Quốc này cũng đang thực hiện kế hoạch “bành trướng” thương hiệu của mình lên các sản phẩm giải trí khác như esports, comic, đồ chơi, và phim ảnh.   
 Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây


.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm