Swain là tướng bị cấm nhiều nhất dù tỉ lệ thắng thấp đến đáng thương

4 Thanh Niên Online
Hiện tại Swain đang đứng thứ 8 trong top những tướng bị cấm nhiều nhất.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi được làm lại, Swain có vẻ như vẫn chưa thể hiện được sức mạnh vốn có của mình trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Gã Đại Tướng Noxus này hiện đang tỏ ra khá yếu trong cả 2 vị trí đường trên và đường giữa.

Theo như thống kê của trang op.gg, tỉ lệ thắng của hắn ta chỉ nằm ở mức 45,7% mà thôi. Tuy nhiên tỉ lệ cấm vị tướng này lại lên tới 29,6% và đứng thứ 8 trong số những tướng bị cấm nhiều nhất.

Thật ra điều này cũng không có gì quá khó hiểu. Thông thường mọi người có xu hướng cấm những vị tướng mới ra mắt hoặc được làm lại vì họ không hiểu cách hoạt động và lối chơi của chúng. Và tất nhiên một khi không rõ thì cho dù nó có tốt hay xấu cũng nên cấm tướng mới ngay và luôn để tránh ‘hậu họa’  không đáng, nhất là trong những trận đấu xếp hạng. Điều này cũng tương tự như lúc Ornn và Zoe mới ra mắt, thậm chí kể cả Evelynn cũng bị tương tự.

Ngoài ra, tỉ lệ thắng của vị tướng này vẫn còn khá thấp vì hắn ta được làm lại khá nhiều chiêu thức nên mọi người vẫn chưa tìm ra được cách sử dụng Swain một cách tối ưu nhất. Thế nên việc thua cuộc vì không rõ tính năng và sức mạnh của một tướng là chuyện xảy ra như cơm bữa. Chính vì vậy nên để thêm một thời gian nữa để mọi người tìm ra cách sử dụng Swain hiệu quả nhất thì tình hình này mới dần được cải thiện hơn.

Sắp tới, phiên bản 8.4 sẽ ra mắt vào tuần sau nhưng tới nay Swain vẫn chưa được tăng sức mạnh tại máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại. Do đó nếu muốn hiểu rõ sức mạnh của Swain mới thì tốt hơn hết nên theo dõi các game thủ chuyên nghiệp sử dụng nó như thế nào rồi hãy mang nó vào đấu trường công lý. Tránh việc thua cuộc khá vô duyên vì không hiểu rõ tướng mình đang sử dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khâm

Khâm

Coi Oppa feka để học hỏi nhóe
Diệu Lan

Diệu Lan

Chịu khó làm quen là cũng ổn thôi mà
Huề

Huề

Tính ra swain cũ dễ dùng hơn, nhưng yếu
Ninh

Ninh

Swain mới khó chơi kinh hồn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.