Taichi Panda 3 chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh

5 Thanh Niên Online
Hiện tại các game thủ đã có thể đăng ký sớm phiên bản tiếng Anh của Taichi Panda 3: Dragon Hunter

Taichi Panda 3 (tên tiếng Trung: Thái Cực Hùng Miêu: Liệp Long) là phiên bản tiếp theo của hai phần Taichi Panda khá thành công trước đây, tuy nhiên trò chơi là một sản phẩm thế giới mở, khác với 2 người tiền nhiệm của mình. Taichi Panda 3 được thiết kế trên nền tảng đồ họa Engine Flexi thế hệ thứ 3 - công nghệ đồ họa do chính Snail Games phát triển - đồng thời hứa hẹn chất lượng vượt trội so với các phiên bản trước. Trò chơi vẫn giữ nguyên các nét thiết kế theo phong cách Á Đông, tuy nhiên sẽ sở hữu thêm hàng loạt các tính năng mới.

Taichi Panda 3 chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh - ảnh 1

Cốt truyện Taichi Panda 3 được tạo nên dựa trên hai phần trước. Tham gia vào game, người chơi vẫn sẽ lựa chọn cho mình class nhân vật yêu thích và tham gia khám phá thế giới rộng lớn. Game thủ sẽ được săn bắt và thuần hóa khoảng 1000 thú cưỡi khác nhau, chiến Boss thế giới, lập nhóm và tham gia những chiến trường trên không đầy khốc liệt.

Taichi Panda 3 chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh - ảnh 2
Taichi Panda 3 chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh - ảnh 3

Trong nửa đầu năm 2017, Taichi Panda 3 đã tiến hành thử nghiệm nhiều lần để tối ưu hóa trên hệ điều hành Android, cũng như cập nhật thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn. Và cuối cùng, sản phẩm này cũng đã bước vào giai đoạn Open Beta trên hệ điều hành Android tại Trung Quốc vào đầu tháng 8 vừa qua.

Taichi Panda 3 chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh - ảnh 4
Taichi Panda 3 chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh - ảnh 5
Trang đăng ký của bản tiếng Anh đã mở cửa

Mới đây, Snail Games đã chính thức mở trang đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế (tiếng Anh) với tên gọi Taichi Panda 3: Dragon Hunter. Hiện tại, cộng đồng game thủ khắp thế giới đã có thể tham gia đăng ký tài khoản sớm ngay tại trang chủ tiếng Anh của trò chơi. Theo dự kiến, Taichi Panda 3: Dragon Hunter sẽ trình làng bản Closed Beta vào tháng 9 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vy Lam

Vy Lam

Ko biết bản tiếng anh có chỉnh sửa gì ko nhỉ?
Uyển

Uyển

Thêm tiếng Anh thôi, có thể chậm hơn 1-2 lần update so với bản Tầu
Nguyên Phong

Nguyên Phong

Sắp thoát cảnh mù chữ rồi anh em ơi
Kiều Trang

Kiều Trang

Bản tàu có việt hóa sơ sơ mà, cũng chơi đc
Bích Hằng

Bích Hằng

Ngon đỡ pải chơi bản tàu ko biết chữ nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.