Tam đại cao thủ Cờ tướng Trung Quốc 'thảm bại' trước SofM

0
Ba cao thủ Cờ tướng tại gaming house của Snake eSports đã 'gạ kèo' SofM và phải nhận lấy thất bại thảm bại...

Kể từ khi chuyển sang thi đấu Liên Minh Huyền Thoại tại giải đấu LPL Trung Quốc cho đội tuyển Snake eSports, SofM tỏ ra khá hòa đồng, thậm chí là rất thân thiết với các thành viên khác cũng như ban huấn luyện, luôn luôn "bày trò" để giải trí sau những giờ luyện tập và thi đấu căng thẳng.

Tam đại cao thủ cờ tướng của Snake eSports 'thảm bại' trước SofM

Mới đây, trang Weibo chính thức của Snake eSports đã cho đăng tải một câu chuyện hết sức vui nhộn về SofM và những nhân viên tại gaming house. Cụ thể, trong lúc chờ "ăn mì" cùng với JieZou và Martin, SofM đã phát hiện ra bàn cờ tướng của một nhân viên làm việc tại gaming house và tỏ ra vô cùng thích thú.

Tam đại cao thủ cờ tướng của Snake eSports 'thảm bại' trước SofM

Đoạn đăng tải khá hài hước của Snake eSports

Chứng kiến phản ứng của SofM, anh chàng nhân viên này ngay sau đó đã "gạ kèo" đấu cờ tướng với SofM, cuối cùng, SofM ra tay "đả bại" một lượt 3 người tại đó, trong đó có 2 nhân viên của Snake eSports được mệnh danh là "thánh cờ tướng" tại gaming house.

Tam đại cao thủ cờ tướng của Snake eSports 'thảm bại' trước SofM

Em chỉ biết chơi chút chút thôi!

Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra cực kỳ phấn khích khi biết SofM là một cao thủ cờ tướng - một bộ môn thể thao có xuất phát từ Ấn Độ nhưng lại đạt đỉnh cao nhất tại chính đất nước Trung Quốc. SofM quả nhiên không hổ danh "thần đồng Việt Nam"!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.