Tam đại quân sư mưu tính thiên hạ trong 3Q 360Mobi

0
Tam đại quân sư trong phiên bản hiện tại của 3Q 360Mobi gồm có Gia Cát Lượng từ Nhân Tộc Thục Hán và Quách Gia, Tư Mã Ý đến từ Ma Tộc Tào Ngụy.

Tiếp nối loạt bài viết giới thiệu về các tướng trong game mobile 3Q 360Mobi, hôm nay, Thanh Niên Game sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin về tam đại quân sư trong phiên bản hiện tại của 3Q 360Mobi là Gia Cát Lượng, Quách Gia và Tư Mã Ý - 3 nhà chiến lược đại tài khuấy đảo thế giới Tam Quốc của La Quán Trung.

Thông tin tổng quan

 • Tên game: 3Q 360Mobi
 • Thể loại: MOBA
 • Phát triển: Electronic Soul
 • Phát hành: VNG
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Link tải:

Tam đại quân sư mưu tính thiên hạ trong 3Q 360Mobi - ảnh 1Tam đại quân sư mưu tính thiên hạ trong 3Q 360Mobi - ảnh 2

Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng là thừa tướng của nước Thục và là đại quân sư của Nhân Tộc. Ông có thể sử dụng trí thông minh của mình để bày binh bố trận, trận pháp Thất Tinh Đăng huyền diệu của ông có thể thiêu hủy toàn bộ kẻ địch trong chớp mắt.

Tam đại quân sư mưu tính thiên hạ trong 3Q 360Mobi

Ông còn triệu hồi liệt hỏa thiên thạch, khiến những nơi xuất chiêu đều trở nên hoang tàn, kẻ địch trúng phải lập tức về nơi hoàng tuyền. Khổng Minh chỉ cần vẩy tay, hàng ngàn tia sét trên không sẽ lập tức giáng xuống đại quân địch, khiến chúng tử thương trầm trọng trong chớp mắt. Ngoài ra, ông còn có thể mượn phép thuật để gia tăng uy lực của mình, cho dù quân địch có đông đến đâu cũng sẽ thảm bại sa trường.

Tam đại quân sư mưu tính thiên hạ trong 3Q 360Mobi

Kĩ năng

 • Tinh Mệnh Đăng: Thi triển Tinh Mệnh Đăng gây sát thương lên mục tiêu chỉ định, sau đó Thất Tinh Đăng sẽ bắn 7 lần vào kẻ địch xung quanh.
 • Hỏa Thiêu Vọng: Oanh kích mục tiêu, gây sát thương và choáng trong 0,01 giây.
 • Mượn Gió Đông: Dùng bất cứ kĩ năng nào đều gây sát thương cho tướng của phe địch ở xung quanh.
 • Ngọa Long Xuất Sơn: Triệu hồi sấm sét tấn công tướng địch, sát thương chia đều lên tất cả kẻ địch.

Tam đại quân sư mưu tính thiên hạ trong 3Q 360Mobi

Quách Gia

Quách Gia, ngôi sao tướng số duy nhất vạn thế bất diệt và là mưu sĩ được Tào Tháo tin yêu nhất. Tay Quách Gia cầm Thất Tinh Mệnh Trượng, giơ gậy lên có thể khiến sao băng địa phủ biến địch thành băng, thân mang Lưu Ly Tinh, quanh áo đầy yêu khí lạnh lẽo, hóa thành hàn băng hộ thể bảo vệ quân lính khỏi đao kiếm của địch. Khi Quách Gia cử hành lễ tế địa phủ, có thể hấp thu hồn phách sĩ tốt.

Tam đại quân sư mưu tính thiên hạ trong 3Q 360Mobi

Kĩ năng

 • Thiên Lạc Toái Lưu Tinh: Nổ tấn công mục tiêu và các đơn vị trong phạm vi 200, gây hiệu ứng giảm tốc độ đánh và giảm tốc độ di chuyển, duy trì trong 2,5 giây.
 • Băng Sương Yêu Khí: Tạo một lớp giáp băng sương cho đồng đội (ưu tiên cho bản thân), tăng phòng thủ. Kẻ địch tấn công vào lớp giáp sẽ giảm tốc độ di chuyển trong 2 giây, giáp duy trì 20 giây.
 • Thưởng Địa Phủ: Khi một đơn vị đồng minh bị tiêu diệt, Quách Gia sẽ được hồi lại năng lượng và cộng thêm sát thương phép khi tấn công kĩ năng, tối đa cộng dồn 3 lần.
 • Thiên Mệnh Lưu Tinh: Phóng yêu khí đạn xạ đến mục tiêu dẫn nổ, tối đa đạn xạ 10 lần, mỗi lần nổ gây choáng 0,01 giây.

Tam đại quân sư mưu tính thiên hạ trong 3Q 360Mobi

Tư Mã Ý

Tư Mã Ý là thủ lĩnh Tử Linh Địa Ngục, thân mang Minh Phủ Quyền Trượng, mặc Tàn Huyết Huê Sam, thích dùng móng vuốt địa ngục để tước đoạt mạng sống. Ai ở bên hắn cũng cảm thấy một luồng tử khí đáng sợ đến run người, không còn sức cầm vũ khí chiến đấu.

Tam đại quân sư mưu tính thiên hạ trong 3Q 360Mobi

Sau khi giết người, hắn thường giày vò linh hồn thống khổ đó, hả hê uống tinh khí của họ. Sau lưng Tư Mã Ý luôn có một sát thủ vô hình, xuất hiện sau lưng ai sẽ phát ra tiếng thét kinh hoàng. Tư Mã Ý đem theo bí mật vào Ma Tộc nhằm thực hiện những âm mưu thâm độc của bản thân.

Tam đại quân sư mưu tính thiên hạ trong 3Q 360Mobi

Kĩ năng

 • Địa Phủ Minh Khí: Triệu hồi minh khí từ địa ngục, gây sát thương lên kẻ địch và trị liệu cho đồng đội xung quanh.
 • Tử Trận Pháp: Mỗi giây sẽ gây sát thương theo tỉ lệ máu tối đa lên kẻ địch xung quanh.
 • Thống Trị Vong Linh: Tiêu diệt lính và quái rừng, mỗi giây hồi máu và năng lượng cho bản thân, tiêu diệt tướng được tăng hiệu quả phục hồi gấp 5 lần, duy trì trong 6 giây.
 • Triệu Hồi Tử Thần: Triệu hồi một tử thần gây sát thương và làm choáng trong 1 giây. Kẻ địch bị thương càng nặng thì sát thương gây ra càng cao.

Tam đại quân sư mưu tính thiên hạ trong 3Q 360Mobi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm