Tam Quốc GO gây sốt khi mở thi đấu liên server

5 Thanh Niên Online
Trong phiên bản Big Update này, lần đầu tiên các game thủ Tam Quốc GO sẽ được trải nghiệm chế độ thi đấu liên server mang tên Thiên Hạ Võ Đấu...

 Tam Quốc GO là game mobile nhập vai chiến thuật do Funtap phát hành tại Việt Nam. Trò chơi sẽ áp dụng bối cảnh lịch sử vô cùng quen thuộc với các chi tiết trong Tam Quốc Chí, tuy nhiên cũng sẽ có nhiều cải biến trên phương diện nội dung và đồ họa để gây hứng thú với cộng đồng game thủ.

Tam Quốc GO gây sốt khi mở thi đấu liên server - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng Tam Quốc, cũng như tham gia vào hàng chục trận đánh nổi tiếng như Xích Bích, Quan Độ,... làm sống lại những trận chiến hào hùng đầy hấp dẫn. Trò chơi áp dụng phong cách chiến đấu theo kiểu dàn trận màn hình ngang tương tự các sản phẩm chiến thuật đánh theo lượt (turn-based) đang có trên thị trường. Game thủ sẽ cần chiêu mộ một đội hình hoàn hảo để lập thành trận hình 5 nhân vật trong các trận chiến và sắp xếp sao cho hợp lý nhất có thể.

Tam Quốc GO gây sốt khi mở thi đấu liên server - ảnh 2

Ra mắt từ những ngày cuối tháng 7 vừa qua, trò chơi này đã luôn tạo được sự hứng khởi cho cộng đồng game thủ với nhiều tính năng đặc sắc cùng việc liên tục cập nhật những điều mới mẻ. Và vào hôm nay (18.8), Tam Quốc GO cũng đã chính thức trình làng phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu với nhiều tính năng mới.

Tam Quốc GO gây sốt khi mở thi đấu liên server - ảnh 3
Tam Quốc GO gây sốt khi mở thi đấu liên server - ảnh 4

Trong phiên bản Big Update này, lần đầu tiên các game thủ Tam Quốc GO sẽ được trải nghiệm chế độ thi đấu liên server mang tên Thiên Hạ Võ Đấu, cho phép tất cả các game thủ từ cấp độ 40 trở lên tham gia, người đứng đầu sẽ đạt được danh hiệu chí tôn Vô Song cùng hàng loạt những phần thưởng hấp dẫn khác. Đây được coi là điểm nhấn lớn nhất trong đợt Big Update này, cho phép game thủ ở tất cả các server được giao lưu võ học cùng nhau.

Tam Quốc GO gây sốt khi mở thi đấu liên server - ảnh 5

Ngoài ra, trong đợt Big Update Thiên Hạ Võ Đấu, trò chơi cũng sẽ ra mắt thêm 2 tướng mới là Giả Hủ và Đại Kiều, cùng với đó là tính năng mới mang tên Luyện Võ cũng như mở giới hạn cấp độ lên 90.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lệ

Lệ

giờ game nào cũng có vụ đấu liên server nhỉ
Luân

Luân

Vui mà, server cũ đánh server mới
Tuần

Tuần

Ngon, nhuynwg trước tiên cầy lên 90 đã
Thùy Oanh

Thùy Oanh

max đồ để đi chiến nhau với mấy server kia thôi
Duy Hải

Duy Hải

update tính năng đánh lộn là vui rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.