Tam Quốc Liên Kích bất ngờ lùi ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ lùi ngày mở cửa vào giữa tuần tới.

Tam Quốc Liên Kích là game mobile dàn trận đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi được Soha Game đưa về Việt Nam và đã ấn định ra mắt vào ngày mai (4.5). Tuy nhiên mới đây, trò chơi đã thông báo lùi ngày ra mắt, theo đó sản phẩm sẽ mở download vào ngày 7.5 và chính thức ra mắt vào ngày 9.5 sắp tới.

Tam Quốc Liên Kích bất ngờ lùi ngày ra mắt - ảnh 1

Ngoài các yếu tố Tam Quốc vốn đã cực kỳ quen thuộc với game thủ Việt, thì Tam Quốc Liên Kích còn kết hợp phong cách Nhật Bản khá đặc sắc, từ cách tạo hình cho đến hệ thống phân loại tướng. Bước vào trò chơi, người chơi sẽ phải từng bước xây dựng cho mình một đội hình 6 tướng ra trận để có thể đánh đông dẹp bắc, bình định thiên hạ. Mỗi tướng sẽ sở hữu các kỹ năng khác nhau và mang lại hiệu quả khi đứng trên chiến trường, do đó người chơi sẽ phải nghiên cứu các chiến thuật dàn trận sao cho hợp lý.

Tam Quốc Liên Kích bất ngờ lùi ngày ra mắt - ảnh 2

Điểm đặc sắc trong lối chơi của Tam Quốc Liên Kích cần phải nhắc đến là tính năng Liên kích đầy hoành tráng. Về đơn giản thì tính năng này sẽ được kích hoạt khi đã đủ nộ khí, người chơi sẽ cần vuốt vào biểu tượng góc trái màn hình và kết nối các nhân vật với nhau để kích hoạt đòn đánh đặc biệt, các đòn combo này tương đối mạnh và khá đẹp mắt. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tính năng như Nâng cấp, tăng phẩm, chiến trường, quốc gia,... quen thuộc.

Tam Quốc Liên Kích bất ngờ lùi ngày ra mắt - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Thịnh

Hữu Thịnh

Chán quá vậy man
Thiết

Thiết

Làm ăn lề mề vãi chưởng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm