Tam Quốc Liên Kích chốt hạ ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ mở cửa máy chủ và đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm vào tuần sau.

Tam Quốc Liên Kích là game mobile dàn trận đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi hiện đã được Soha Game đưa về Việt Nam và đã ấn định ra mắt vào ngày 4.5 sắp tới. Ngoài các yếu tố Tam Quốc vốn đã cực kỳ quen thuộc với game thủ Việt, thì Tam Quốc Liên Kích còn kết hợp phong cách Nhật Bản khá đặc sắc, từ cách tạo hình cho đến hệ thống phân loại tướng.

Tam Quốc Liên Kích chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 1

Bước vào Tam Quốc Liên Kích, người chơi sẽ phải từng bước xây dựng cho mình một đội hình 6 tướng ra trận để có thể đánh đông dẹp bắc, bình định thiên hạ. Mỗi tướng sẽ sở hữu các kỹ năng khác nhau và mang lại hiệu quả khi đứng trên chiến trường, do đó người chơi sẽ phải nghiên cứu các chiến thuật dàn trận sao cho hợp lý.

Tam Quốc Liên Kích chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 2

Điểm đặc sắc trong lối chơi của Tam Quốc Liên Kích cần phải nhắc đến là tính năng Liên kích đầy hoành tráng. Về đơn giản thì tính năng này sẽ được kích hoạt khi đã đủ nộ khí, người chơi sẽ cần vuốt vào biểu tượng góc trái màn hình và kết nối các nhân vật với nhau để kích hoạt đòn đánh đặc biệt, các đòn combo này tương đối mạnh và khá đẹp mắt. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tính năng như Nâng cấp, tăng phẩm, chiến trường, quốc gia,... quen thuộc.

Tam Quốc Liên Kích chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hà

Ngon, đang thiếu game chơi
Châu

Châu

Dăm ba con game 3 cuốc này max chán

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm