Tam Quốc MOBA 'sập trang chủ', liệu có ra mắt ?

5 Thanh Niên Online
Được giới thiệu từ tháng 3 và nhiều lần "nhá hàng" mở cửa, thế nhưng đến hiện tại trò chơi vẫn im hơi lặng tiếng.

 Tam Quốc MOBA là game mobile chiến thuật xen lẫn các yếu tố MOBA do VTC Game phát hành tại Việt Nam. Khác với những game mobile thuần chiến thuật yêu cầu cày cuốc khá nhiều để nâng quy mô quân lực lên mức cao nhất, Tam Quốc MOBA cho phép game thủ tham gia vào những trận đánh ngay từ đầu, tập trung vào yếu tố đối đầu trực tiếp dựa trên những tính toán chiến thuật, chứ không phải chạy đua về vũ trang, quân đội,..

Tam Quốc MOBA 'sập trang chủ', liệu có ra mắt ? - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng Tam Quốc, cũng như tham gia vào hàng chục trận đánh nổi tiếng như Xích Bích, Quan Độ,... Bối cảnh cùng cốt truyện trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa theo nguyên tác Tam Quốc Chí, do đó game thủ có thể dễ dàng nắm bắt. Game thủ sẽ được làm quen với hàng trăm binh chủng trong game, đồng thời phải tự sắp xếp được trận hình tùy theo mỗi trận đấu để có thể chiến thắng các đối thủ. Đây được coi là điểm nhấn lớn nhất của trò chơi này.

Tam Quốc MOBA 'sập trang chủ', liệu có ra mắt ? - ảnh 2

Tam Quốc MOBA đã được VTC Game nhá hàng từ thời điểm tháng 4 vừa qua, và sản phẩm này đã chính thức tung ra teaser khá "chất" vào giữa tháng 5, tiết lộ các tính năng đặc biệt, đồng thời như một lời khẳng định rằng trò chơi này sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Mặc dù vậy, sau "năm lần bảy lượt" dự kiến ra mắt, đến thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ vẫn chưa biết mặt mũi sản phẩm này ra sao.

Tam Quốc MOBA 'sập trang chủ', liệu có ra mắt ? - ảnh 3
Trang chủ trò chơi không thể truy cập

Thậm chí mới đây, các game thủ còn quan tâm tới Tam Quốc MOBA đã phát hiện ra trang chủ trò chơi hiện cũng đang ở tình trạng không thể truy cập, dù trước đó đã được mở vào nửa cuối tháng 5 để chuẩn bị cho việc ra mắt. Điều này đã gây ra những hoang mang nhất định, khi nhiều game thủ liên tưởng tới tình trạng xấu nhất xảy ra là trò chơi đã bị "bóp chết" trước khi ra mắt tại Việt Nam.

Tam Quốc MOBA 'sập trang chủ', liệu có ra mắt ? - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quế Anh

Quế Anh

Chắc đến quốc khánh ra cho nó vui
Như

Như

VTC game thì ko hack cũng lỗi đầy ra thôi
Nhiếp

Nhiếp

Định ra game này nhưng sau lại ra quan vân trường, chắc là game sida quá
Thanh Hiền

Thanh Hiền

Game chẳng có gì hấp dẫn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.