Tam Quốc MOBA tung teaser, ngày ra mắt gần kề

3 Thanh Niên Online
Sau thời gian dài "ỉm hàng", VTC Game cũng đã rục rịch chuẩn bị lộ trình ra mắt sản phẩm này.

Tam Quốc MOBA là game mobile nhập vai chiến thuật xen lẫn các yếu tố MOBA do VTC Game phát hành tại Việt Nam. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện Việt hóa, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 6 sắp tới.

Khác với những game mobile thuần chiến thuật yêu cầu cày cuốc khá nhiều để nâng quy mô quân lực lên mức cao nhất, Tam Quốc MOBA cho phép game thủ tham gia vào những trận đánh ngay từ đầu, tập trung vào yếu tố đối đầu trực tiếp dựa trên những tính toán chiến thuật, chứ không phải chạy đua về vũ trang, quân đội,..

Tam Quốc MOBA tung teaser, ngày ra mắt gần kề - ảnh 1
Tam Quốc MOBA tung teaser, ngày ra mắt gần kề - ảnh 2

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng Tam Quốc, cũng như tham gia vào hàng chục trận đánh nổi tiếng như Xích Bích, Quan Độ,... Bối cảnh cùng cốt truyện trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa theo nguyên tác Tam Quốc Chí, do đó game thủ có thể dễ dàng nắm bắt. Game thủ sẽ được làm quen với hàng trăm binh chủng trong game, đồng thời phải tự sắp xếp được trận hình tùy theo mỗi trận đấu để có thể chiến thắng các đối thủ. Đây được coi là điểm nhấn lớn nhất của trò chơi này.

Tam Quốc MOBA tung teaser, ngày ra mắt gần kề - ảnh 3
Tam Quốc MOBA tung teaser, ngày ra mắt gần kề - ảnh 4

Tam Quốc MOBA đã được VTC Game nhá hàng từ thời điểm tháng 4 vừa qua, tuy nhiên vừa mới đây, sản phẩm này đã chính thức tung ra teaser khá "chất", tiết lộ các tính năng đặc biệt, đồng thời như một lời khẳng định rằng trò chơi này sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Tam Quốc MOBA tung teaser, ngày ra mắt gần kề - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảo An

Bảo An

Xin tha, VTC Game không hút máu thì cũng hack từa lưa, how to chơi.
Loan Hồ

Loan Hồ

Ra xong lại một đống hack :D
Nam Hải

Nam Hải

Lại Tam Quốc, chán ngắt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.