Tam Quốc Phán Xử cập bến Việt Nam

6 Thanh Niên Online
Sản phẩm mang đến lối chơi thẻ bài chiến thuật kết hợp trận hình thú vị.
Tam Quốc Phán Xử là game mobile thể loại thẻ bài chiến thuật, với cốt truyện theo chủ đề Tam Quốc truyền thống. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 8 này, với những tính năng nổi bật và mới mẻ.
Tam Quốc Phán Xử cập bến Việt Nam - ảnh 1
Theo thông tin từ Fanpage chính thức của sản phẩm, Tam Quốc Phán Xử có gameplay thiên nhiều về yếu tố chiến thuật, nhưng pha chút hài hước nhờ hệ thống lồng tiếng cùng cốt truyện vui nhộn. Game sở hữu đồ họa nhí nhảnh với phong cách hoạt hình được thiết kế riêng cho tướng, góp phần tô đậm lối chơi siêu... "troll" của sản phẩm này.
Tam Quốc Phán Xử cập bến Việt Nam - ảnh 2
Điểm nhấn của Tam Quốc Phán Xử nằm ở hệ thống tướng đa dạng, với bộ chiêu thức được phối hợp khá nhuần nhuyễn. Trong game, người chơi sẽ dề dàng tìm kiếm những vị tướng mạnh của Tam Quốc Chí như Quan Vũ, Lữ Bố, Trương Phi, Gia Cát Lượng,... để hỗ trợ chiến đấu. Đáng chú ý hơn, các tướng trong Tam Quốc Phán Xử có tính năng liên kết, khi được kết hợp sẽ tạo thành combo khá mạnh.
Tam Quốc Phán Xử cập bến Việt Nam - ảnh 3
Hiện tại, Tam Quốc Phán Xử vẫn chưa công bố thời gian ra mắt cụ thể. Nhưng nhiều người chơi cho rằng, với việc đã hoàn thiện Việt hóa cùng trailer gần đây, sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 8 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nham

Nham

Game troll ah
Mai Hiền

Mai Hiền

hóng Game
Như Quân

Như Quân

tháng 8 ah, ngon
Nhã Yến

Nhã Yến

Game này đẹp,
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm