Tam Quốc Truyền Kỳ được nhà phát hành Vĩnh Xuân hồi sinh

0
Sau khi bị đóng cửa, Tam Quốc Truyền Kỳ đã được nhà phát hành Vĩnh Xuân "hồi sinh" trong tháng 11 này.

Tam Quốc Truyền Kỳ là webgame nhập vai chiến thuật có nền đồ họa 2D, trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Châu Á và từng chiếm được nhiều cảm tình của cộng đồng game thủ Việt.

Tam Quốc Truyền Kỳ hồi sinh

Webgame nhiều tiềm năng này được phát hành lần đầu ở Việt Nam bởi nhà phát hành S Game, sau đó đã buộc phải đóng cửa vào tháng 9.2015 cùng nhiều sản phẩm khác của nhà phát hành này. Những tưởng Tam Quốc Truyền Kỳ đã "đi xa mãi mãi", thế nhưng mới đây, nhà phát hành Vĩnh Xuân (SLG) đã lại xác nhận việc sẽ hồi sinh webgame này ở thị trường Việt. Được biết, trong lần hồi sinh này, Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ có thêm nhiều điểm mới để thu hút cộng đồng game thủ.

Tam Quốc Truyền Kỳ hồi sinh

Hiện tại, landing page và fanpage chính thức của trò chơi đều đã được mở cửa cách đây không lâu, dự kiến Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ ra mắt ngay sáng mai (15.11).

Tam Quốc Truyền Kỳ hồi sinh

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật tin tức liên quan đến thị trường game online Việt Nam trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.