Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: Chiến trường Quốc chiến thời gian thực tàn khốc nhất trong mọi game chiến thuật

5 Thanh Niên Online
Kéo dài 24/7, đây là nơi chiến trường ác liệt nhất, vắt sức game thủ nhất trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Quốc Chiến là hoạt động mọi tựa game thể loại chiến thuật đều mong muốn được sở hữu, thế nhưng trên thị trường hiện nay không có nhiều sản phẩm sở hữu chế độ chơi này và đạt tới chất lượng tương xứng như Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Bởi lẽ, để có được những trận Quốc Chiến hùng hồn như vậy thì cộng đồng của một tựa game phải rất lớn mạnh và khả năng đoàn kết rất cao. Chưa kể, những trận chiến dai dẳng kéo dài không ngừng nghỉ, đủ sức vắt kiệt những game thủ kiên trì nhất đã khiến Quốc Chiến trở thành chiến trường ác liệt nhất trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

 

Hướng dẫn tham gia Quốc Chiến

 

Tại giao diện game, người chơi sẽ chọn biểu tượng “Quốc Chiến”

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: Chiến trường Quốc chiến thời gian thực tàn khốc nhất trong mọi game chiến thuật - ảnh 1

Tại giao diện Quốc Chiến,người chơi chọn thành muốn đem quân tới, sau đó bấm “Phái” để đưa tướng ra trận và chọn “Theo Dõi” để xem trận đấu.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: Chiến trường Quốc chiến thời gian thực tàn khốc nhất trong mọi game chiến thuật - ảnh 2

Tại đây chủ công có thể lựa chọn các mục như Viện Quân Công Thành, Củng Cố để có thể triệu hồi viện binh hay sử dụng các thẻ quân có từ trước.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: Chiến trường Quốc chiến thời gian thực tàn khốc nhất trong mọi game chiến thuật - ảnh 3
 

 Vì sao Chiến Quốc là tính năng hấp dẫn nhất Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile?

 

Với tổng 42 thành và quan ải lớn nhỏ, nhiệm vụ của người chơi chính là chiếm càng nhiều thành càng tốt cho quốc gia của mình, hoàn thành mục tiêu tối cao là thống nhất thiên hạ, hợp nhất ba nước trở về một mối. Mục tiêu này mới nhìn tưởng dễ, nhưng càng về sau sẽ càng khó thực hiện, bộc lộ rõ sự khắc nghiệt của mình.

Chế độ Quốc chiến sẽ đưa người chơi vào một bản đồ quốc chiến rộng lớn, có hành quân, có lãnh đạo tập hợp quân đoàn (quốc gia), có chức quan, có nhiệm vụ dành cho toàn quốc nâng cao tinh thần tập thể... Người chơi trong cùng một phe sẽ luôn phải giúp đỡ, cứu trợ, giải nguy cho nhau như đang trong một cuộc chiến thứ thiệt, trải qua cảm giác được hòa mình giữa cộng đồng, giữa anh em trong quân đoàn: cùng nhau hành quân, cùng nhau bàn kế sách...

Quốc Chiến kéo dài 24h mỗi ngày, 7 ngày trong tuần, là chiến trường không dành cho người lười do đòi hỏi nhiều công sức và đầu tư nhất trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Nếu như các trận vượt ải phó bản vẫn còn mang tính chất solo thì Quốc Chiến là hoạt động tập thể lớn nhất game. Tính chất kéo dài liên tục khiến cho chiến trường không lúc nào ngớt phần nóng bỏng.

Tính chiến thuật với “bàn cờ” 9x9, tướng 5 vs. 5 không hẳn biến mất trong Quốc Chiến bởi người chơi vẫn phải lựa chọn tướng mạnh nhất và bổ trợ cho nhau tốt nhất để đưa vào đội hình, tuy nhiên cũng không thật sự quá nổi bật như so với phó bản vượt ải hay thế giới. Suy cho cùng đây vẫn là một hoạt động của tập thể, và việc phối hợp với đồng đội sẽ quan trọng hơn và chắc chắn đem đến nhiều biến số hơn so với việc “một mình một ngựa” xông vào trận tiền.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: Chiến trường Quốc chiến thời gian thực tàn khốc nhất trong mọi game chiến thuật - ảnh 4

Xét tổng thể, 3 phe Ngụy – Thục – Ngô hoàn toàn có thể kết minh hay thù địch để tương sinh tương khắc lẫn nhau. Thế nhưng, cách sắp xếp kinh đô của mỗi nước ở một góc bản đồ tạo thành hình tam giác đã khiến các quốc gia phải tự lực cánh sinh hoàn toàn, và đến khi Hán (phe thứ tư, chỉ xuất hiện đầu game) bị tận diệt thì cũng là lúc ba nước giáp nhau. Từ đây, Quốc Chiến mới chính thức bước vào giai đoạn khốc liệt nhất.

 

Kết

 

Tuy chỉ là một hoạt động trong rất nhiều hoạt động của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Quốc Chiến vẫn rất hấp dẫn và thu hút gần như toàn bộ game thủ cùng tham gia. Không những tạo ra một chiến trường rộng lớn toàn thế giới, Quốc Chiến còn giúp tụ hội game thủ ở các server khác nhau và cho họ một đấu trường chung, mà còn mang tới cho người chơi những cung bậc cảm xúc, những dự đoán khó lường khi cả server đều theo dõi tình hình chiến sự của game ra sao… Có thể nói Quốc Chiến chính là linh hồn của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile và là lý do chính để game thủ sẵn sàng gắn bó với game trong một thời gian rất dài sắp tới.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức mở Open Beta vào ngày 16/01. Một vài ngày tới, game sẽ cho phép tải trước sản phẩm bom tấn này. Ngay từ bây giờ, Game thủ có thể cập nhật thêm thông tin tại các địa chỉ sau:

Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tamquoctruyenkymobile.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoà

Hoà

Nhân vật đứng với Quan Vũ trong ảnh là ai nhĩ, nhìn không ra @@
Kiên

Kiên

Có thể là Chu Du chẳng, vẽ đẹp phết
Phú Bình

Phú Bình

Nhờ chế độ này game mới hấp dẫn, tăng tính cạnh tranh giữa các bang hội.
Tùng Núi

Tùng Núi

Mọi đích đến đều dẫn đến các tiết mục PvP bem lẫn nhau mà :))))
Ðức Phi

Ðức Phi

Sáng mở ra thấy mất vài thành thành, bang chủ bảo không sao đâu, chiều mở ra thấy không còn mảnh cắm dùi, huhu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.