Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chưa thể ra mắt chính thức

6 Thanh Niên Online
Tưởng chừng như sau cả 3 lần test, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã hoàn thiện để ra mắt cộng đồng game thủ.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, nhằm hồi sinh lại một tượng đài 9 năm, nhà phát hành Funtap đã mang Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trở lại, với nhiều thay đổi đặc sắc cả về đồ họa, gameplay lẫn các tính năng mới. Với 2 lần Alpha Test, cộng đồng đã phần nào hiểu rõ về sản phẩm này.
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chưa thể ra mắt chính thức - ảnh 2
Vào ngày 1.11 vừa qua, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile  đúng hẹn sẽ ra mắt chính thức phiên bản Open Beta không reset nhân vật. Theo đó, toàn bộ dữ liệu từ bản Close Beta sẽ được reset toàn bộ. Những game thủ đã nạp thẻ trong giai đoạn Close Beta được hoàn trả 150% KNB để tiếp đà cho bản chính thức.
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chưa thể ra mắt chính thức - ảnh 3
Tuy nhiên, mới đây, nhà phát hành Funtap đã phải "cáo lỗi" với cộng đồng game thủ, khi sản phẩm chưa thể ra chính thức đúng hẹn. Theo đó, sản phẩm cần thêm thời gian để khắc phục triệt để các lỗi game còn tồn đọng, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chưa thể ra mắt chính thức - ảnh 4
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chưa thể ra mắt chính thức - ảnh 5
Thời gian khai mở sẽ được phía nhà phát hành Funtap bổ sung sau. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huệ An

Huệ An

Chắc có lỗi phát sinh gì rồi
Ðoàn

Ðoàn

Rồi xong, tưởng test ok rồi mà
Thiên

Thiên

Test cho cho cố để làm gì, trong khi anh em đang đợi chơi :(
Khoan

Khoan

Test thấy ổn đó chứ, sao lại ko ra mắt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.