Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khởi động Alpha Test lần 2

5 Thanh Niên Online
Sau Alpha Test lần 1 khá thành công, nhà phát hành Funtap tiếp tục ra mắt phiên bản Alpha Test lần 2, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, ngay khi   Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trở lại dưới tay nhà phát hành Funtap, cộng đồng đã rất hứng thú với sản phẩm này ở nhiều yếu tố như đồ họa, tính năng, các hoạt động cộng đồng,...
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khởi động Alpha Test lần 2 - ảnh 1
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khởi động Alpha Test lần 2 - ảnh 2
Trong thời gian alpha test này, nhiều game thủ mong muốn sản phẩm có những tinh chỉnh tốt hơn nữa, để mang lại giá trị đích thực cho game thủ.
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khởi động Alpha Test lần 2 - ảnh 3
Mới đây, sau khi kết thúc Alpha Test lần 1, thì vào ngày hôm nay (27.9), Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ mở Test lần 2, với nhiều ưu đãi hấp dẫn về hệ thống Vip, thần tướng, tiền ingame,... Ngoài ra, đợt test này cũng sẽ mở thêm một số tính năng mới, giúp game thủ hiểu rõ hơn về phiên bản Mobile này.
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khởi động Alpha Test lần 2 - ảnh 4
Ngoài những yếu tố trên, rất có thể đây là đợt test cuối cùng để game thủ có thể đánh giá, hỗ trợ nhà phát hành hoàn thiện Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, nhằm đón chờ đợt ra mắt chính thức sắp tới.
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khởi động Alpha Test lần 2 - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðình Cường

Ðình Cường

Có test lần 2 kìa, ngon
Luật

Luật

Game siêu hay
Ngọc Cảnh

Ngọc Cảnh

Game này huyền thoại mất rồi
Hữu Nghĩa

Hữu Nghĩa

Mê rồi nhé
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Call of Duty 2020 gặp hạn

Call of Duty 2020 gặp hạn

Đã giữa năm 2020 mà người hâm mộ chưa có tin tức gì về những cập nhật mới của Call of Duty, rất có thể những thay đổi liên quan đến cấu trúc công ty làm ảnh hưởng đến tiến độ phát triển game.