Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khởi động Alpha Test lần 2

5 Thanh Niên Online
Sau Alpha Test lần 1 khá thành công, nhà phát hành Funtap tiếp tục ra mắt phiên bản Alpha Test lần 2, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, ngay khi   Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trở lại dưới tay nhà phát hành Funtap, cộng đồng đã rất hứng thú với sản phẩm này ở nhiều yếu tố như đồ họa, tính năng, các hoạt động cộng đồng,...
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khởi động Alpha Test lần 2 - ảnh 1
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khởi động Alpha Test lần 2 - ảnh 2
Trong thời gian alpha test này, nhiều game thủ mong muốn sản phẩm có những tinh chỉnh tốt hơn nữa, để mang lại giá trị đích thực cho game thủ.
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khởi động Alpha Test lần 2 - ảnh 3
Mới đây, sau khi kết thúc Alpha Test lần 1, thì vào ngày hôm nay (27.9), Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ mở Test lần 2, với nhiều ưu đãi hấp dẫn về hệ thống Vip, thần tướng, tiền ingame,... Ngoài ra, đợt test này cũng sẽ mở thêm một số tính năng mới, giúp game thủ hiểu rõ hơn về phiên bản Mobile này.
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khởi động Alpha Test lần 2 - ảnh 4
Ngoài những yếu tố trên, rất có thể đây là đợt test cuối cùng để game thủ có thể đánh giá, hỗ trợ nhà phát hành hoàn thiện Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, nhằm đón chờ đợt ra mắt chính thức sắp tới.
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khởi động Alpha Test lần 2 - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðình Cường

Ðình Cường

Có test lần 2 kìa, ngon
Luật

Luật

Game siêu hay
Ngọc Cảnh

Ngọc Cảnh

Game này huyền thoại mất rồi
Hữu Nghĩa

Hữu Nghĩa

Mê rồi nhé
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.