Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mở tải sớm cho game thủ

4 Thanh Niên Online
Trò chơi này sẽ chính thức Open Beta sau 1 tuần nữa, tức ngày 16.1 sắp tới.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile từng được nhà phát hành Funtap giới thiệu vào tháng 10.2017 vừa qua, sản phẩm cũng đã tiến hành thử nghiệm ngay sau đó. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà phiên bản chính thức của trò chơi đã phải lùi ra mắt đến 2 lần trong những tháng cuối năm 2017. Từ hôm nay (9.1), các game thủ đã có thể tải và cài đặt trước phiên bản chính thức của trò chơi. Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức mở cửa Open Beta vào ngày 16.1 sắp tới.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mở tải sớm cho game thủ - ảnh 1

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile có nội dung cho đến gameplay gần như kế thừa nguyên vẹn của tượng đài game chiến thuật lừng lẫy một thời tại Việt Nam trên nền tảng webgame. Bù lại các tính năng, giao diện, cơ chế chiến đấu sẽ được cải tiến với chất lượng hình ảnh bắt mắt, dễ thao tác hơn trên nền tảng di động.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mở tải sớm cho game thủ - ảnh 2

Với một game chiến thuật Tam Quốc, việc tái hiện những cảm xúc thông qua những trận chiến vạn người vô cùng được chú trọng. Với rất nhiều tính năng có tính cộng đồng cao như Quốc Chiến, Đánh Man Tộc, Cướp Vây Thành, Viễn Chinh, Bang Hội Chiến, Vương Giả Chiến… Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tự tin thể hiện những trận đại chiến vạn người nổi tiếng trong sử sách một cách chân thực nhất. Các tính năng này không chỉ mở ra một hướng phát triển mới trong cách cầm quân khiển tưởng của mình mà còn giúp cộng đồng game thủ có thể kết nối và giao lưu được với nhau tốt hơn.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mở tải sớm cho game thủ - ảnh 3
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mở tải sớm cho game thủ - ảnh 4

Theo đánh giá từ những cựu game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ, sản phảm này được phát triển trên mobile mang đến nhiều lợi thế cho game thủ. Không chỉ tiết kiệm thời gian chơi, tăng khả năng tham gia hoạt động, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile còn đem đến lối chơi khá chất lượng và đồ họa độc đáo. Thêm vào đó, một số cái biến mới mẻ trong gameplay tạo đà cho sản phẩm phát triển lâu dài hơn, tránh đổ bể như những năm trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tường Minh

Tường Minh

Haizz vẫn phải chờ hả
Nông

Nông

Down xong chờ 1 tuần, quá nản
Đăng Sơn

Đăng Sơn

1 tuần nữa mới đc chơi
Trâm Anh

Trâm Anh

Hi vọng open beta ko lỗi như đợt test

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.