Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10

5 Thanh Niên Online
Dù game thủ đang mòn mỏi trông ngóng, Tam Quốc Truyền Kỳ của nhà phát hành Funtap vẫn cần có thêm thời gian hoàn thiện.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vốn là cái tên quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Từng được đánh giá là một trong những tựa game SLG ăn khách nhất nhiều năm về trước,  Tam Quốc Truyền Kỳ  là webgame đầu tiên đánh dấu sự phát triển vượt trội của dòng game chiến thuật tại Việt Nam. Đáng tiếc thay, vì nhiều lý do, sản phẩm này đã phải đóng cửa vào năm 2015, để lại nhiều luyến tiếc cho người chơi.
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10 - ảnh 1
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10 - ảnh 2
Nhằm hồi sinh lại một tượng đài 9 năm, nhà phát hành Funtap đã mang Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trở lại, với nhiều thay đổi đặc sắc cả về đồ họa, gameplay lẫn các tính năng mới. Liên tục trong thời gian Alpha Test gần đây, cộng đồng đã có những đánh giá tích cực về sản phẩm. Game thủ Hoàng nhận xét: "Mình chơi Tam Quốc Truyền Kỳ cũng lâu rồi, khi nó đóng cửa cũng nghỉ một thời gian và tìm kiếm các game chiến thuật tương tự. Nay thấy Funtap mở Tam Quốc Truyền Kỳ nên hào hứng chơi lại. Sản phẩm này khi đưa lên mobile khá đẹp, đồ họa mượt, sống động. Game play có thêm nhiều hoạt động mới như đánh bằng thuyền,... tạo cảm giác thích thú, chân thực"
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10 - ảnh 3
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10 - ảnh 4
Theo nhà phát hành Funtap, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt vào tháng 10, để có thêm thời gian hoàn thiện sản phẩm, dù cho game thủ đang mong ngóng game sẽ ra sớm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hòa Bình

Hòa Bình

Giảm lag nữa là ok
Bích Phượng

Bích Phượng

Chơi mấy dòng chiến thuật này thú vị thiệt
Xuân Vũ

Xuân Vũ

Đồ họa nhìn chất hơn bản web
Phụng

Phụng

Game này làm lại đẹp thật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.