Tam Sinh Kiếp Mobile - Game di động đề tài tu tiên sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ đưa game thủ trở thành đệ tử của các môn phái tu tiên, bắt đầu hành trình lịch lãm phàm trần, tiêu diệt các thế lực hắc ám...

Tam Sinh Kiếp Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài tu tiên khá quen thuộc với game thủ Việt. Sản phẩm này đã được đưa về Việt Nam và cho ra mắt vào ngày 22.4 sắp tới.

Bối cảnh của Tam Sinh Kiếp Mobile bắt đầu từ thời đại hồng hoang, trong Học cung Thủy Chiều Trạch do Phụ thần mở cho các tộc Thần, Ma, Tiên, Yêu cùng theo học, có một môn học đặc biệt quan trọng là tới phàm thế rèn luyện. Năm đó, cao đồ có cơ duyên đi rèn luyện đó gồm: Đông Hoa Đế Quân – người sau này trở thành bá chủ của trời đất, thượng thần Mặc Uyên – chiến thần của Thiên tộc, nữ quân Thiểu Quán – nữ thần thủy tổ của Ma tộc, thượng thần Chiết Nhan – con phượng hoàng đầu tiên của hồng hoang, còn có cả Bạch Chỉ Đế Quân và thê tử thuở chưa kết tóc của mình.

Tam Sinh Kiếp Mobile - Game di động đề tài tu tiên sắp ra mắt - ảnh 1

Câu chuyện tiếp tục mở sang một chương mới khi những vị bá chủ này bắt tay xây dựng tông phái thu thập đệ tử để trấn nhiếp những thế lực hắc ám đang muốn trỗi dậy, bởi không thể để cuộc chiến bên bờ Nhược Thuỷ tái hiện thêm lần nữa. Chính vì lẽ đó, bước chân vào thế giới Tam Sinh Kiếp Mobile, game thủ sẽ trở thành đệ tử của 4 đại phái tu tiên gồm Huyền Không Phái, Vân Tú Các, Hoang Cổ Môn, Minh Lôi Tông, bắt đầu hành trình lịch lãm phàm thế...

Tam Sinh Kiếp Mobile - Game di động đề tài tu tiên sắp ra mắt - ảnh 2

Lối chơi chủ đạo trong Tam Sinh Kiếp Mobile vẫn là nhập vai cày cuốc quen thuộc thông qua hệ thống nhiệm vụ & phó bản. Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ được gia nhập vào các bang hội, tham gia vào những trận PK với quy mô từ nhỏ đến lớn, từng bước trải nghiệm thế giới tu tiên khốc liệt.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Tam Sinh Kiếp Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm