Tam Sinh Tam Thế tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 10

3 Thanh Niên Online
Với sức hút từ nguyên tác truyện cũng như thành công vang dội của bản truyền hình, không khó hiểu khi Tam Sinh Tam Thế phiên bản game cũng được kỳ vọng sẽ trở thành "bom tấn" nhập vai trong năm nay.

Mặc dù mới được mua về nước cách đây không lâu nhưng với vị thế độc quyền cốt truyện, Tam Sinh Tam Thế ngay lập tức thu hút được lượng game thủ quan tâm đông đảo. Là tựa game nhập vai mobile được phát triển dựa theo 100% cốt truyện, tái hiện chân thực mối lương duyên ba đời ba kiếp của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử của Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa, Tam Sinh Tam Thế được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn nhập vai trong nửa cuối 2018 này.

Tam Sinh Tam Thế tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 10 - ảnh 1

Mới đây, fanpage cũng như group của trò chơi đã đồng loạt thay ảnh cover thông báo sẽ ra mắt vào tháng 10 khiến các game thủ càng thêm nóng lòng được trải nghiệm. Được kiểm chứng từ đồ họa, gameplay cho đến việc bám sát cốt truyện từ phiên bản Hàn Quốc, không khó hiểu khi cộng đồng đều đồng loạt dành những lời khen có cánh cho Tam Sinh Tam Thế.

Tam Sinh Tam Thế tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 10 - ảnh 2

Tham gia vào Tam Sinh Tam Thế, người chơi sẽ hóa thân vào hai class Nam và Nữ, tự chọn hướng phát triển cho bản thân, trở thành Dạ Hoa, Bạch Thiển, Mặc Uyên, Ly Kính, Phượng Cửu hay đơn giản là tự do sống cuộc đời ung dung tự tại, tự phiêu bạt, tự mưu cầu hạnh phúc. Tất cả sẽ được tuyền tải bằng nền đồ họa 3D mượt mà lãng mạn và đậm chất ngôn tình.

Ngoài cốt truyện bám sát nguyên tác, Tam Sinh Tam Thế cũng mang đến những tính năng hoạt động chuẩn mực của dòng game MMORPG trên mobile như Kết Hôn, Tranh Bá Bang, Chiến trường Tam Tộc, Boss Thế Giới, Bảo Vể Côn Lôn, Đỉnh Thiên Giới… cùng hệ thống thời trang, Pet, Thú Cưỡi đồ sộ, có thể thỏa mãn bất cứ một tín đồ game nhập vai nào.

Một vài hình ảnh Việt hóa của trò chơi:

Tam Sinh Tam Thế tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 10 - ảnh 3
Tam Sinh Tam Thế tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 10 - ảnh 4
Tam Sinh Tam Thế tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 10 - ảnh 5
Tam Sinh Tam Thế tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 10 - ảnh 6
Tam Sinh Tam Thế tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 10 - ảnh 7
Tam Sinh Tam Thế tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 10 - ảnh 8
Tam Sinh Tam Thế tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt trong tháng 10 - ảnh 9

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Koi

Dương Koi

game chưa dk tải trên ứng dụng cửa hàng ad ơi
Ðơn

Ðơn

Like
Quy

Quy

chắc cuối tháng ra mắt rùi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm