Tầm Tiên Mobile chính thức mở cửa Open Beta

5 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm được vận hành bởi "ông lớn" Tencent, đưa người chơi vào thế giới tiên hiệp Trung Quốc cực kỳ hấp dẫn.

Tầm Tiên Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp do Tencent phát hành tại Trung Quốc. Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện của các câu chuyện lịch sử cũng như thần thoại tại xứ sở gấu trúc, chính vì vậy trong thế giới Tầm Tiên Mobile, từng địa danh, NPC, pháp bảo hay phù chú đều gắn liền với một giai thoại thần tiên.

Tầm Tiên Mobile chính thức mở cửa Open Beta - ảnh 1
Tầm Tiên Mobile chính thức mở cửa Open Beta - ảnh 2

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được tùy chọn gia nhập vào Bát Đại Tiên Chức (8 lớp thần tiên) và trải qua Cửu Đại Tiên Giai (9 lần vượt giai kiếp) để phát triển nhân vật của mình. Mỗi nhân vật trong game đều mang dáng dấp của một vị thần tiên nổi tiếng, đồng thời kế thừa phong cách thiết kế từ phiên bản Tầm Tiên PC.

Tầm Tiên Mobile chính thức mở cửa Open Beta - ảnh 3
Tầm Tiên Mobile chính thức mở cửa Open Beta - ảnh 4

Quá trình thăng cấp trong Tầm Tiên Mobile không quá nhanh, người chơi sẽ được làm quen với thế giới tiên gia trong khi làm các nhiệm vụ tân thủ, đồng thời đối mặt với những yêu ma hoành hành. Nhìn chung, sản phẩm vẫn mang đầy đủ các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai Trung Quốc, phong cách xây dựng nhân vật trong game vẫn thiên về lực chiến "mạnh được yếu thua" chứ không đề cao kỹ năng của người chơi.

Tầm Tiên Mobile chính thức mở cửa Open Beta - ảnh 5

Tencent Games đã vừa ấn định mở Open Beta cho Tầm Tiên Mobile, hiện tại, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và tham khảo thêm các thông tin trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giản

Giản

Có ông cầm chùy giống 8 giới vậy
Bích Diệp

Bích Diệp

Huhu chờ nửa năm nó cũng ra mắt
Ngọc Bích

Ngọc Bích

Ngon, game có Na tra Lã động tân hả Ad
Thanh Vy

Thanh Vy

Hồi tháng 3 test nhưng cấm ip VN thì phải
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.