Tân Chưởng Môn ấn định ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Lối chơi của Tân Chưởng Môn vẫn sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn-based với xếp trận hình và cho tối đa 7 tướng ra trận.

Tân Chưởng Môn là game mobile đấu thẻ tướng có đề tài kiếm hiệp, mở ra một thế giới vô cùng rộng lớn, cho phép game thủ hóa thân thành chưởng môn chiêu mộ đệ tử là những nhân vật đình đám, sở hữu trang bị và bí kíp võ công thượng thừa. Sau khi lùi ra mắt và thay đổi tên gọi, Tân Chưởng Môn đã ấn định mở cửa vào ngày 19.3 sắp tới.

Tân Chưởng Môn Mobile sử dụng đề tài kiếm hiệp chính tông, thay vì chỉ sử dụng những nội dung từ những bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung, còn mở rộng thêm câu chuyện và bối cảnh sang những bộ truyện võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Cổ Long, Mã Vinh Thành,... đem đến cốt truyện độc đáo, vừa quen thuộc với fan kiếm hiệp, võ hiệp vừa thỏa mãn mong muốn thiết lập một đội hình các nhân vật kiếm hiệp yêu thích của mình và mạnh nhất trong các bộ tiểu thuyết so tài với những đội hình khác mà khó thể đoán trước kết quả.

Tân Chưởng Môn ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Tương tự như các tựa game cùng thể loại, Tân Chường Môn Mobile vẫn mang tới cho game thủ hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, vượt phó bản, thách đấu lôi đài, săn boss, loạn chiến trường cùng các tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai như hồn tướng, tăng phẩm, cường hóa trang bị, nâng cấp võ học,…cho bạn thỏa sức phám phá và tu luyện.

Tân Chưởng Môn ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.