Tân Sư Muội 2 chia tay game thủ Việt

3 Thanh Niên Online
Như vậy, chỉ trong khoảng 1 tuần đầu năm mới Mậu Tuất, Gamota đã khai tử 2 game mobile khiến game thủ hết sức hoang mang.

Tân Sư Muội 2 được giới thiệu là game mobile nhập vai có nội dung phỏng tác theo truyện và phim Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D tương đối bắt mắt, các nhân vật trong Tân Sư Muội 2 được thiết kế theo phong cách Chibi khá dễ thương.

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật: Kiếm Sĩ, Quyền Vương, Pháp Sư và Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật này sẽ đều có 2 hướng xây dựng nhằm đa dạng hóa phong cách chiến đấu trong trò chơi. Ngoài ra, khi đạt tới một cấp độ nhất định, Tân Sư Muội 2 sẽ cho phép người chơi chuyển phái một cách tự do, không hạn chế số lần chuyển đổi.

Tân Sư Muội 2 chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Kể từ khi ra mắt vào tháng 7.2017, Tân Sư Muội 2 đã được kỳ vọng sẽ trở thành phiên bản kế thừa những hào quang thành công từ Tân Sư Muội, tuy nhiên ngay từ khi mở cửa các máy chủ đầu tiên, trò chơi đã liên tục dính phải lỗi và dần dà trở nên "đuối sức" trong cuộc chạy đua chất lượng với các sản phẩm game mobile đình đám khác như Tru Tiên Mobile, Chinh Đồ 1 Mobile,...

Tân Sư Muội 2 chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Mới đây, nhà phát hành Gamota đã thông báo đóng cổng nạp thẻ vào Tân Sư Muội 2 từ ngày 28.2. Và dù chưa thông báo thời điểm chính thức đóng các máy chủ trong game, nhưng cộng đồng đều dự đoán rằng ngày mà Tân Sư Muội 2 chia tay game thủ Việt đang tới rất gần.

Tân Sư Muội 2 chia tay game thủ Việt - ảnh 3

Như vậy, chỉ trong vòng 1 tuần tính từ thời điểm 20.2 đến nay, Gamota đã tiến hành thông báo khai tử 2 sản phẩm game mobile là Thiên Hạ GamotaTân Sư Muội 2. Điều này đang khiến các game thủ hết sức hoang mang và lo lắng về tương lai của nhiều sản phẩm đình đám khác do Gamota đang phát hành tại Việt Nam.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chiêu Dương

Chiêu Dương

Làm ăn dở>Game lỗi sml > gamer bỏ đi hết thôi>đóng cửa
Bảo Hân

Bảo Hân

Chắc ỷ thiên, tru tiên cũng sắp dính rồi
Thúy Anh

Thúy Anh

Đầu năm mà chết, thặc là thương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.