Tân Sư Muội 2 ra mắt landing page, tặng game thủ iPhone 7

3 Thanh Niên Online
Như vậy ngày ra mắt của Tân Sư Muội 2 chắc chắn không còn xa nữa.

Tân Sư Muội 2 được giới thiệu là game mobile nhập vai có nội dung phỏng tác theo truyện và phim Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D tương đối bắt mắt, các nhân vật trong Tân Sư Muội 2 được thiết kế theo phong cách Chibi khá dễ thương. Trò chơi này cũng được coi là phiên bản tiền truyện của sản phẩm Tân Sư Muội đã đóng cửa cách đây không lâu.

Tân Sư Muội 2 ra mắt landing page, tặng game thủ iPhone 7 - ảnh 1

Mới đây, Tân Sư Muội 2 đã chính thức ra mắt landing page khá đặc sắc như một lời khẳng định rằng sản phẩm này sẽ sớm đến tay game thủ Việt. Trong landing page, Tân Sư Muội 2 cũng giới thiệu rất nhiều thông tin xoay quanh 5 môn phái: Duy Hiệp, Nhạc Sư, Thích Khách, Thuật Sĩ , Du Hiệp và hàng loạt tính năng đặc sắc trong game như: PK xuyên không, hệ thống Thú Cưỡi đa dạng, Linh Sủng cực độc, Tình Duyên Sư Đồ, Bang Chiến rực lửa,... giúp mang đến một cái nhìn tổng quan đầu tiên cho game thủ trước ngày tựa game lên sóng chính thức.

Tân Sư Muội 2 ra mắt landing page, tặng game thủ iPhone 7 - ảnh 2

Bên cạnh đó, game thủ cũng có cơ hội tham gia nhiều sự kiện đang diễn ra tại landing page này với các mốc Ước nguyện tương ứng để nhận được những giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, người chơi may mắn nhất sẽ có cơ hội dành giải Đặc Biệt trong chương trình quay số may mắn để sở hữu 1 iPhone 7 Plus Red vô cùng sành điệu.

Tân Sư Muội 2 ra mắt landing page, tặng game thủ iPhone 7 - ảnh 3

Với việc ra mắt landing page trong những ngày cuối tháng 5 như vậy, nhiều khả năng ngày ra mắt chính thức của Tân Sư Muội 2 sẽ được ấn định vào đầu tháng 6 sắp tới.

Tân Sư Muội 2 ra mắt landing page, tặng game thủ iPhone 7 - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Nhìn cute phết.
Thảng

Thảng

Đóng cửa bản 1 ra mắt bản 2, chắc cũng ko thọ được lâu.
Duy Hạnh

Duy Hạnh

IPhone không đến tay game thủ đâu, đừng có ham :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.