Tân Sư Muội chính thức 'chia tay' game thủ Việt

0 Thanh Niên Online
Gamota đã vừa thông báo đóng cửa game mobile này sau 2 năm vận hành.
Tân Sư Muội (tên gốc: Tiểu Sư Muội) là game mobile nhập vai do Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam từ tháng 3.2015. Trong Tân Sư Muội, game thủ sẽ tham gia vào thế giới giang hồ khốc liệt nhằm tranh đoạt quyển bí kíp võ công Võ Lâm Quyền Tông – cuốn sách ghi chép võ học chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học, dù thay đổi vạn lần cũng không đổi gốc tích.
Tân Sư Muội chính thức 'chia tay' game thủ Việt - ảnh 1
Trong game, bạn sẽ được lựa chọn giữa 3 môn phái có đặc tính khác nhau, nhưng đều có chung một tạo hình hết sức dễ thương. Kể cũng không hẳn là quá ngạc nhiên khi Tân Sư Muội sở hữu một lượng game thủ nữ không nhỏ nhờ các tạo hình này. Sau khi đăng nhập, người chơi sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ để "mở khóa" sư muội đáng yêu, người sẽ cùng kề vai sát cánh với game thủ suốt thời gian phiêu bạt giang hồ.
Tân Sư Muội chính thức 'chia tay' game thủ Việt - ảnh 2
Dẫu vậy, hành trình kề vai sát cánh nào rồi cũng đến hồi kết thúc, sau thời gian dài gắn bó, Tân Sư Muội đã chính thức thông báo "chia tay" cộng đồng game thủ Việt.
Tân Sư Muội chính thức 'chia tay' game thủ Việt - ảnh 3
Cụ thể, nhà phát hành Gamota sẽ đóng cổng nạp vào game từ ngày 31.3 sắp tới, ngay sau đó, Tân Sư Muội sẽ mở chương trình tri ân game thủ từ ngày 1.4 - 9.4. Và sau khi sự kiện này kết thúc, cũng là lúc toàn bộ các máy chủ của trò chơi sẽ được đóng lại, kết thúc 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.
Tân Sư Muội chính thức 'chia tay' game thủ Việt - ảnh 4
Mặc dù Tân Sư Muội chắc chắn sẽ đóng cửa, tuy nhiên nhà phát hành Gamota cũng đã kịp "thả thính" game thủ về sản phẩm Tân Sư Muội 2 - vốn là phiên bản "tiền kiếp" của Tân Sư Muội. Hiện các thông tin chi tiết về game mobile mới này vẫn chưa được tiết lộ rộng rãi nhưng nhiều khả năng đây sẽ là sản phẩm chủ lực của Gamota trong mùa hè 2017.
Tân Sư Muội chính thức 'chia tay' game thủ Việt - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.