Tân thiên long 3D mở Closed Beta 10 giờ ngày 10.10

0
Đúng 10 giờ sáng nay 10.10.2014, Tân thiên long 3D - tựa game được quan tâm đặc biệt trong thời gian qua sẽ chính thức mở thử nghiệm Closed Beta.

Thông tin về Closed Beta của Tân thiên long 3D

Đợt mở thử nghiệm lần này, Tân thiên long 3D dự kiến sẽ đón 20 ngàn game thủ vào trải nghiệm. Trước đó, từ ngày 2.10 - 5.10, trang chủ của game đã mở hệ thống phát code tự động và 20 ngàn code kích hoạt đã đến tay những người quan tâm. Thời gian thử nghiệm sẽ bắt đầu từ 10.10 và kết thúc vào 23h59’ ngày 15.10. Sau đó, các nhân vật tham gia sẽ bị xóa dữ liệu để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta.

Tân thiên long 3D mở Closed Beta 10 giờ ngày 10.10 - ảnh 1

Cài game nhận iPhone 6

Với những ai chưa có code để tham gia trải nghiệm đợt này, có thể ung dung ngồi tải game và chờ đến ngày mở cửa chính thức. Kể cả những chiếc máy tính hơi “cùi” vẫn có thể cài đặt game bởi dung lượng bộ cài của Tân thiên long 3D chỉ chiếm 2.4 GB. Đặc biệt nếu may mắn, việc tải game có thể mang về cho người chơi cơ hội trúng hàng trăm phần thưởng giá trị như iPhone 6, iPhone 6 plus, các giải thưởng tiền mặt, Zing Xu,… Những phần thưởng này đến từ chương trình “Cài game mau mau nhận iPhone 6” diễn ra từ 8.10 đến 31.10.

Tân thiên long 3D - những điểm nhấn đặc sắc

Tân thiên long 3D sở hữu nền đồ họa đặc sắc được phát triển bởi công nghệ Cyclone IV do chính ChangYou sản xuất. Phong cách mỹ thuật trong game được dựa trên sự dung hợp hài hòa của 3 yếu tố chính là “mây”, “quang” và “sắc” tạo nên những khung hình tuyệt mỹ.

Tân thiên long 3D mở Closed Beta 10 giờ ngày 10.10 - ảnh 2

Những khung hình đẹp trong game

Môn phái thứ 11 - Đường Môn là một điểm nhấn được người chơi đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Theo dự đoán, trong đợt thử nghiệm, Đường Môn có thể sẽ là môn phái nhận được nhiều đệ tử nhất. Hàm Sa Xạ Ảnh, Thiết Tật Lê, Bạo Vũ Lê Hoa Châm,… những ám khí chấn động võ lâm của Đường Môn sắp sửa được tái hiện một cách hoàn hảo với Tân thiên long 3D. Khả năng sử dụng độc dược và hệ thống bí kíp khắc chế là một bí ẩn với thập đại môn phái còn lại.

Tân thiên long 3D mở Closed Beta 10 giờ ngày 10.10 - ảnh 3

Chiêu thức của Đường Môn

Và trên tất cả, Tân thiên long 3D mở ra cho người chơi một thế giới võ hiệp Kim Dung đầy xúc cảm. Nơi đó, những ai oán tình thù được tái hiện. Người chơi sẽ đóng vai những nhân vật mình yêu mến như Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc, Vương Ngữ Yên,… bước vào giang hồ nhiều sóng gió nhưng cũng vô cùng lãng mạn. Họ sẽ bắt đầu hành trình gia nhập các đại môn phái, tu luyện các tuyệt học võ công đã trở thành kinh điển. Trong hành trình ấy, những chốn đi về, những địa danh đã trở thành huyền thoại sẽ làm đẹp thêm giấc mộng giữa chốn võ lâm. Tất cả hòa quyện vào nhau để làm nên một thế giới game Tân thiên long 3D, game Võ học – Lãng mạn – Duy mỹ.

Tân thiên long 3D mở Closed Beta 10 giờ ngày 10.10 - ảnh 4

Thành Đại Lý trong Tân thiên long 3D

Tải game và theo dõi thông tin tại http://ttl3d.zing.vn/index.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm