Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

0
Ngày 25 tháng 12 tới đây, các thiếu hiệp của Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ lại tiếp tục được đón nhận thêm một món quà nữa từ BĐH trong dịp cuối năm. 
 Không lâu nữa thôi, một phiên bản big update mới cực kỳ hoành tráng sẽ tới tay toàn bộ người chơi.
Trong những ngày này, không khí lễ hội đang tràn ngập mọi góc phố, khi mà chỉ khoảng một tuần nữa sẽ là Noel, và xa hơn chút nữa, đó chính là thời khắc giao thừa, khép lại năm 2019 đáng nhớ để mở ra một năm mới ngập tràn hy vọng. Tuy nhiên đối với các fan hâm mộ của Tân Thiên Long Mobile VNG, lễ hội đã tới với họ ngay từ bây giờ.
Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 1

Hoa Khai Mộ Dung hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ thú vị

Khi mà phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận vừa ra mắt chưa được bao lâu và vẫn đang khiến cho các đại hiệp tận hưởng, khám phá mỗi ngày thì mới đây thôi, một phiên bản big update mới mang tên Hoa Khai Mộ Dung không kém phần hoành tráng đã được nhá hàng cũng như hứa hẹn sẽ ra mắt trong những ngày cuối năm. Đây có thể coi là một món quà tri ân mà BĐH Tân Thiên Long Mobile VNG gửi tới cho toàn bộ game thủ. Đặc biệt hơn, phiên bản này được khẳng định là sẽ có thêm nhiều tính năng và sự kiện cực kỳ hấp dẫn nữa.

Sau Đường Môn, Mộ Dung là môn phái tiếp theo xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile

Nếu như màn xuất thế của Đường Môn đã trở thành một ấn tượng không thể đáng nhớ hơn trong Nguyệt Ảnh Kỳ Trận thì Hoa Khai Mộ Dung sẽ tiếp tục mang tới một môn phái mới “xuất sơn” trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Sau nhiều đồn đoán, nhá hàng, và dựa theo tên của phiên bản mới, chắc hẳn không ít người đã đoán được, đó chính là môn phái Mộ Dung.
 
Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 2

Mộ Dung sẽ sớm được “xuất sơn” trong phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile VNG

 
Là một fan hâm mộ các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, chắc hẳn cái tên Mộ Dung sẽ chẳng còn quá xa lạ với các đại hiệp trong Tân Thiên Long Mobile VNG nữa. “Bắc Kiều Phong - Nam Mộ Dung”, câu nói có lẽ đã đi vào trong tiềm thức của nhiều người, và Mộ Dung Phục cũng là nhân vật duy nhất được Kim Dung đặt ngang hàng với Kiều Phong - đại hiệp hùng mạnh nhất của Thiên Long Bát Bộ. Chắc chỉ riêng chi tiết này thôi cũng đủ để nói lên hết sức mạnh của môn phái mới rồi.
Mặc dù được giới thiệu là một môn phái nội công có thuộc tính Huyền, nhưng lại đánh cận chiến, Mộ Dung chắc chắn sẽ là cái tên mang lại nhiều bất ngờ cho các đại hiệp. Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, các môn phái nội công như Tiêu Dao, Nga My… đều sở hữu tầm đánh xa - điều mang lại lợi thế rất lớn cho chúng khi phải đối đầu với những môn phái cận chiến. Thế nên, bí ẩn về môn phái nội công cận chiến Mộ Dung chắc chắn sẽ càng làm cho nhiều đại hiệp mất thời gian để hiểu rõ về sức mạnh của chúng. Không phải ngẫu nhiên mà Mộ Dung lại “khác người” tới như vậy đâu nhé.
Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 3

Hóa Khí Thức - kỹ năng có thể giúp Mộ Dung “đánh cắp” tuyệt chiêu của đối thủ

Vẫn giữ nguyên những gì tinh túy nhất của Mộ Dung Phục trong Tân Thiên Long Bát Bộ, bảng kỹ năng của Mộ Dung cũng toàn những chiêu thức “quái dị” nhưng đủ để khiến cho địch nhân phải đau đầu chống đỡ. Đó là một Hóa Khí Thức - kỹ năng có thể giúp cho các cao thủ Mộ Dung “đánh cắp” chiêu thức của môn phái khác để sử dụng với thời gian hồi chiêu chỉ vỏn vẹn 10 giây. Đó còn là chiêu thức “Mượn Sức Phản Kích”, chuyển hoàn toàn sát thương sang cho đối thủ - điều mà chúng ta đã quá quen thuộc với tuyệt chiêu của Mộ Dung Phục - Gậy ông đập lưng ông trong tác phẩm của Kim Dung. Điều này cũng góp phần khiến cho Mộ Dung trở thành khắc tinh của những hệ môn phái sở hữu khả năng dồn sát thương cao. Hay là Thám Doanh Thủ và Lăng Thần Thức - những tuyệt chiêu phong ấn cũng như định thân đối thủ, khiến cho kẻ địch vô lực phản kích khi đã bị Mộ Dung nhắm tới.
Có lẽ, đó cũng là lý do mà mặc dù Mộ Dung vẫn chưa chính thức ra mắt, nhưng ngay từ lúc này, đã có không ít đại hiệp ấp ủ dự định trải nghiệm và khám phá môn phái đầy thú vị này đấy.

Những tính năng mới hấp dẫn sẽ được giới thiệu

Đương nhiên, bên cạnh việc Mộ Dung xuất thế, chúng ta cũng không thể bỏ qua những tính năng mới sẽ được giới thiệu và ra mắt trong phiên bản mới cuối năm này.
Đầu tiên, đó là sự ra mắt của hàng loạt các thú cưỡi mới - một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của các đại hiệp Tân Thiên Long Mobile VNG trên con đường hành tẩu giang hồ. Bên cạnh tốc độ di chuyển ấn tượng, chúng còn thể hiện rõ đẳng cấp của người chơi. Thú cưỡi càng hiếm, càng ít người có, đương nhiên danh vọng và sự nổi tiếng của các đại hiệp càng tăng cao.
Và trong Hoa Khai Mộ Dung, Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ chính thức trình làng hai mẫu thú cưỡi mới cực “chất”. Đầu tiên là Thao Thiết - một ma thú thời thượng cổ với tạo hình cực ngầu và hung dữ. Điều thú vị là tất cả các đại hiệp tạo mới của Tân Thiên Long Mobile VNG đều sẽ có cơ hội được nhận miễn phí Thao Thiết sau khi hoàn thành nhiệm vụ mở tính năng “Thú Cưỡi” đấy.
  • Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 4

    Thao Thiết - thú cưỡi mới hoàn toàn miễn phí sẽ tới tay game thủ Tân Thiên Long Mobile

 
Bên cạnh Thao Thiết, một thú cưỡi nữa cũng không kém phần long lanh là Băng Tuyết Mỵ Lộc với tạo hình không khác gì chiếc xe chở đầy quà của ông già Noel cực kỳ thú vị. Nên nhớ rằng, Băng Tuyết Mỵ Lộc có chức năng đồng hành tọa kỵ, để có thể chở không chỉ các đại hiệp mà còn cả người thương trên cùng một chuyến xe đấy.
Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 5

Băng Tuyết Mỵ Lộc - chiếc xe của ông già Noel sẽ là vật cưỡi mới trong Tân Thiên Long Mobile VNG

 
Ngoài ra, thêm một trân thú cực kỳ đáng yêu nhưng cũng không kém phần hữu dụng nữa sắp tới với các game thủ Tân Thiên Long Mobile. Đó chính là Thánh Tượng – một trân thú sở hữu tư chất thể lực và rất phù hợp cho các đại hiệp vẫn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành có khả năng hỗ trợ phòng ngự tốt. Mang tạo hình một chú voi không kém phần ngổ ngáo nhưng cũng đặc biệt dễ thương, Thánh Tượng còn khá được ưu ái khi xuất hiện ở cả 4 mốc level là 65-75-85-95, phù hợp với nhiều cấp độ của người chơi để các đại hiệp Tân Thiên Long Mobile có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng.
Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 6
Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 7
Tuy nhiên, tính năng hấp dẫn và được nhiều người đón chờ nhất chính là Gia Viên đã chính thức được khẳng định sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tới đây. Đó cũng là điều khiến cho không ít fan hâm mộ của Tân Thiên Long Mobile VNG phải đứng ngồi không yên. Giờ đây, bên cạnh những phút giây bôn tẩu giang hồ, các đại hiệp của Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có thêm những giây phút an nhàn, được thỏa ước mơ xây nhà, trang trí, trồng cây, đốn củi làm vườn… và nhiều tính năng mới nữa thông qua hệ thống Gia Viên sắp được ra mắt. Nên nhớ, chăm chút cho Gia Viên của bản thân cũng là cách để mang tới những điều bất ngờ cho nhân vật của mình đấy.
Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 8

Hệ thống Gia Viên đã được xác định sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản mới

 

Và còn vô số những sự kiện hấp dẫn nữa dành cho các đại hiệp Tân Thiên Long Mobile VNG

Đương nhiên, phiên bản mới cũng sẽ đi kèm với những sự kiện, ưu đãi hấp dẫn dành cho toàn bộ các đại hiệp của Tân Thiên Long Mobile VNG.
Trong không khí cuối năm đang nhộn nhịp như vậy, Tân Thiên Long cũng không thể đứng ngoài cuộc với việc cho ra mắt event Tiệc Giáng Sinh được thực hiện theo hình thức tổ đội. Các đại hiệp của Tân Thiên Long Mobile VNG chỉ cần tìm cho mình một tổ đội 3 người, sau đó tham gia ngay lập tức bữa tiệc tại NPC Cây Thông 7 Màu ở Lạc Dương. Mỗi bữa tiệc gồm 6 giai đoạn khác nhau. Thử thách cũng rất đơn giản, nhưng yêu cầu sự nhanh tay nhanh mắt khi Cây Noel sẽ đưa ra những vật phẩm trang trí khác nhau, và việc của người chơi cùng tổ đội là phải đánh mục tiêu theo yêu cầu của cây Noel trong các giai đoạn tương ứng. Đánh bại đúng vật phẩm sẽ giảm số lần yêu cầu của cây Noel, ngược lại, sẽ làm tăng thời gian trừng phạt.
Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 9

Các đại hiệp cần tổ đội 3 người tới Cây Thông 7 Màu ở Lạc Dương để tiến hành dự tiệc

Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 10

Sau đó hãy làm đúng theo yêu cầu của ông già Noel, tránh đánh nhầm mục tiêu để bị phạt nhé

 
Sau khi kết thúc 6 giai đoạn, các đại hiệp có thể đến cây Noel để tính thời gian hoàn thành. Được biết, mỗi người sẽ có thể tham gia tiệc 3 lần, nhưng chỉ tính một lần thưởng tiệc mà thôi. Thời gian hoàn thành sẽ là tổng của thời gian các đại hiệp bỏ ra trong thử thách của cây Noel, cộng với thời gian trừng phạt nếu có. 100 đại hiệp nhanh tay nhanh mắt sẽ ngay lập tức nhận được các phần thưởng có giá trị qua thư vào hôm sau nhé. Ngoài ra, các đại hiệp tham gia sẽ nhận được Vớ Noel và hãy đến ngay NPC Ông Già Noel để đổi thưởng nhé. Rất nhiều phần quà có giá trị của sự kiện đang chờ đợi những người xứng đáng nhất đấy.
Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 11

100 đại hiệp nhanh tay nhanh mắt và chính xác nhất sẽ được nhận thưởng qua thư vào ngày hôm sau

Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 12

Sử dụng Vớ Noel để đổi quà ở NPC Ông Già Noel nhé

Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - ảnh 13

Những phần thưởng đa dạng, từ trang phục, thú cưỡi cho tới các trân thú “cực phẩm” của mùa Noel

 

Tổng kết

Sẽ chính thức tới với các game thủ Tân Thiên Long Mobile vào ngày 25/12, Hoa Khai Mộ Dung được kỳ vọng là một món quà, món ăn tinh thần trong bữa đại tiệc cuối năm mà Tân Thiên Long Mobile VNG dành tặng cho các game thủ thân thương của mình. Ngoài ra, nó cũng là cách không thể tuyệt vời hơn để tựa game Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung này khép lại một năm cũ 2019 đầy thành công và tiếp tục mở ra một năm mới 2020 với nhiều kỳ vọng, thách thức và hứa hẹn sẽ còn phát triển vững mạnh hơn nữa.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo Tuyệt tác MMORPG nhập vai kiếm hiệp, sở hữu đồ họa 3D đặc sắc, Tân Thiên Long Mobile VNG tại:
Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm