Tân thiên long: Xác nhận tài khoản để bảo vệ quyền sở hữu

0
Hoạt động xác thực này nhằm hỗ trợ người chơi bảo vệ tốt hơn tài khoản của mình nếu tài khoản đó đã từng “qua tay” nhiều người chơi khác.

Trang chủ Tân thiên long đã cung cấp hướng dẫn xác nhận tài khoản từ hệ thống của FPT Online sang hệ thống NPH mới VNG. Theo đó, trong thời gian từ 23.8 – 26.8, người chơi Thiên long bát bộ 3 nghi ngờ tài khoản của mình có thể bị lộ thông tin đăng nhập, hoặc nhiều người biết thông tin đăng ký, hoặc cho rằng tài khoản của mình có thể bị tranh chấp đều nên xác nhận tài khoản với thông tin cá nhân như CMND, email,v.v.

Tân thiên long: Xác nhận tài khoản để bảo vệ quyền sở hữu

Tài khoản sau khi được xác thực sẽ tạm thời bị khóa, không thực hiện chuyển đổi sang Zing ID được (vốn dự kiến sẽ bắt đầu từ 27.8.2014). Hoạt động xác thực này nhằm hỗ trợ người chơi bảo vệ tốt hơn tài khoản của mình nếu tài khoản đó đã từng “qua tay” nhiều người chơi khác.

Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc xác thực tài khoản tại trang chủ của game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức 'tái xuất'

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức 'tái xuất'

Không còn bất cập về rào cản ngôn ngữ tại các máy chủ nước ngoài, một phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính chủ, dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam đã chính thức trở lại từ hôm nay (21.10)