Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt chính thức

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian dài phát triển, Tần Thời Mình Nguyệt Mobile đã bước đến giai đoạn hoàn thiện và sẽ tiến hành thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobilegame di động nhập vai chiến đấu được phát triển dựa trên bối cảnh cùng cốt truyện từ bộ phim hoạt hình cùng tên khá nổi tiếng. Trò chơi này được Tencent giới thiệu lần đầu vào tháng 8.2018 và ngay lập tức tạo nên cơn sốt nhờ vào đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt từ cảnh vật, tạo hình nhân vật, hệ thống động tác chuyển động đặc biệt ở phần thi triển kỹ năng đều rất công phu, thế giới của game được xây dựng mô phỏng theo nguyên tác tạo cảm giác vô cùng thân thuộc.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt chính thức - ảnh 1

Là một sản phẩm "chuyển thể" có bản quyền từ phim hoạt hình, do đó nội dung cốt truyện cũng như giao diện hình ảnh trong game đều được xây dựng theo cách tái hiện nguyên mẫu. Bước vào thế giới Tần Thời Minh Nguyệt Mobile, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 5 lớp nhân vật thuộc 5 trường phái tư tưởng của giai đoạn Bách Gia Chư Tử: Nho Gia, Mặc Gia, Binh Gia, Đạo Gia và Y Gia.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt chính thức - ảnh 2
Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt chính thức - ảnh 3

Mới đây, Tần Thời Minh Nguyệt Mobile đã công bố hoàn thiện và sẽ tiến hành thử nghiệm đợt cuối trước khi ra mắt chính thức. Trò chơi được kỳ vọng sẽ là sản phẩm tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới trên thị trường game Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.