Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile mở rộng thị trường phát hành

0 Thanh Niên Online
Sau khi ra mắt tại thị trường đại lục vào giữa tháng 12.2019, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ đặt chân sang Hongkong, Ma Cao, Đài Loan trong tháng 1 này và dự kiến sẽ sớm chinh phục thị trường Châu Á trong năm 2020.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là sản phẩm di động nằm trong series game chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của nhà văn Kim Dung do Perfect World sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sẽ làm sống lại thời điểm hoàng kim của IP Tiếu Ngạo Giang Hồ như cách đây khoảng 5 năm trở về trước.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile mở rộng thị trường phát hành - ảnh 1

Tham gia trải nghiệm Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, game thủ sẽ được gia nhập vào các đại môn phái giang hồ quen thuộc như Võ Đang, Hoa Sơn, Thiếu Lâm,.. Đồng thời, game thủ cũng được tương tác với các NPC quen thuộc trong thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ: Lệnh Hồ Xung, Nhậm Ngã Hành, Đông Phương Bất Bại, Nhạc Bất Quần, Lâm Viễn Đồ,... Lối chơi chủ đạo trong game vẫn đi theo hướng nhập vai "cày cuốc" quen thuộc, do đó các game thủ đã từng trải nghiệm những sản phẩm trước đó sẽ dễ dàng để làm quen.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile mở rộng thị trường phát hành - ảnh 2

Không cầu kỳ cũng không quá hoa mỹ, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ghi điểm bằng nền đồ họa anime gần gũi với tạo hình nhân vật một cách rất mộc mạc, nhưng cũng không kém phần chi tiết. Trên thực tế, phong cách đồ họa này đã được Perfect World áp dụng ở sản phẩm Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile và đạt được sức hút đáng kể.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile mở rộng thị trường phát hành - ảnh 3

Sau khi chính thức ra mắt tại thị trường "tỉ dân", mới đây, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã đặt chân đến Đài Loan, Ma Cao và Hongkong; chuẩn bị cho hành trình chinh phục thị trường các quốc gia Châu Á. Dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt tại 3 khu vực kể trên ngay trong tháng 1.2020 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm