Tào Tháo Đuổi thực chất là Tam Quốc Truyền Kỳ, sẽ được VTC Game 'hồi sinh'

0
Sau những nghi vấn quanh cái tên Tào Tháo Đuổi gây tò mò, mới đây, trò chơi bí ẩn của VTC Game đã chính thức được hé lộ là Tam Quốc Truyền Kỳ - sản phẩm từng thuộc quyền phát hành của SGame trước đây.

Vào ngày 12.11, trang landing thuộc tên miền VTC Game với tên tuổi ngộ nghĩnh Tào Tháo Đuổi đã xuất hiện và gây không ít tò mò đối với cộng đồng game online Việt. Tuy nhiên, khá nhiều hồ nghi đã dấy lên về thân thế thật sự của trò chơi, cho rằng sản phẩm này chính là là Tam Quốc Truyền Kỳ của nhà phát hành SGame trước đây. Bên cạnh đó, một số luồng thông tin khác lại cho rằng Tào Thái Đuổi lại chính là Hiếu Chiến - một trong hai sản phẩm Tam Quốc Chí mà VTC đang có trong tay. 

tam quoc truyen ky vtc

Cuối cùng, thân thế thật sự của trò chơi đã được xác nhận là Tam Quốc Truyền Kỳ,sản phẩm này vốn đã "nằm xuống" vào thời điểm SGame bị buộc phải ngừng hoạt động kinh doanh game online. Đây là webgame chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc đã "nhẵn mặt", người chơi cũng phải xây dựng cơ sở vật chất, tổ chức quân đội, và đem quân đi đánh chiếm những người chơi khác thông qua cơ chế chiến thuật, dàn trận theo lượt rất quen thuộc.  

tam quoc truyen ky vtc

tam quoc truyen ky vtc

Theo những hé lộ của đơn vị vận hành sản phẩm Tam Quốc Truyền Kỳ thuộc VTC, phiên bản lần này sẽ có nhiều cải tiến về đồ họa, lối chơi. Tuy nhiên, chưa rõ những "cải tiến" liệu có được xây dựng mới hoàn toàn, hay chỉ thêm thắt để tạo nên chút khác biệt so với phiên bản cũ. 

tam quoc truyen ky vtc

Trang chủ của Tam Quốc Truyền Kỳ hiện vẫn đang "dính" đến cái tên Tào Tháo Đuổi, và rất có thể phía VTC Game sẽ tiếp tục sử dụng cái tên này về lâu về dài. Vẫn chưa có lộ trình phát hành chi tiết, nhưng dự kiến, game sẽ ra mắt vào nửa cuối tháng 11.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm