Tào Tháo PK cập bến Việt Nam, chuẩn bị ra mắt trong tháng 10

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm di động được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc quen thuộc

Tào Tháo PK là game mobile nhập vai hành động có đề tài lịch sử, trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên bối cảnh Tam Quốc Chí, tuy nhiên thay vì cho phép người chơi hóa thân vào các nhân vật Tam Quốc như đại đa số các sản phẩm cùng đề tài, thì Tào Tháo PK lại để game thủ tự mình ghi tên vào "kim bảng" của những danh tướng đương thời, đồng thời cho phép game thủ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phó tướng - những danh tướng Tam Quốc.

Tào Tháo PK cập bến Việt Nam, chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 - ảnh 1

Tào Tháo PK được xây dựng trên nền đồ họa tương đối chất lượng. Ngoài cốt truyện bám sát nguyên tác Tam Quốc, trò chơi cũng sử dụng cách tạo hình các nhân vật/tướng lĩnh trong game mang nhiều điểm tương đồng với những sản phẩm cùng cốt truyện đang có trên thị trường. Lối chơi trong Tào Tháo PK nhìn chung khá quen thuộc, game thủ sẽ từng bước nâng cao thực lực của mình thông qua các trận chiến cũng như hệ thống nhiệm vụ, trở thành nhân vật quan trọng trong các thế lực đương thời, đánh đông dẹp bắc vang danh thiên hạ.

Tào Tháo PK cập bến Việt Nam, chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 - ảnh 2
Tào Tháo PK cập bến Việt Nam, chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 - ảnh 3

Phong cách chiến đấu trong Tào Tháo PK đề cao sự tính toán và kỹ năng điều khiển của người chơi, những pha đánh đấm trong game thường diễn ra với tốc độ cao và đầy kịch tính, tạo ra khá nhiều hứng thú cho các game thủ yêu thích tính chất hành động. Ngoài ra, trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng PK - PvP từ đơn đả độc đấu (1vs1) cho tới "đánh hội đồng" trên quy mô lớn (bang hội, quốc gia).

Tào Tháo PK cập bến Việt Nam, chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 - ảnh 4

Sản phẩm này hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Toàn

Toàn

Tào tháo võ công yếu xìu, pk nỗi gì
Huệ Phương

Huệ Phương

Lại game rác tam quốc
Huệ Phương

Huệ Phương

nghe tên hết muốn chơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.